Thay Bi Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội Giá Tốt Nhất

Trạm Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội Nhận Sửa Thay Bi Máy Giặt Electrolux Chính Hãng Giá Rẻ

TRUNG TÂM DỊCH VỤ - SỬA CHỮA BẢO HÀNH MÁY GIẶT ELECTROLUX TẠI HÀ NỘI UY TÍN NHẤT.

Sửa chữa tại nhà chuyên nghiệp nhất – Phục vụ ngay sau 20 phút – Phục vụ khắp các quận nội ngoại thành Hà Nội không ngại xa.

Thay Bi Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội. Nơi khách hàng đặt chọn niềm tin. Hàng năn chúng tôi phục vụ rất nhiều khách hàng gặp sự cố hỏng hỏng với máy giặt Electrolux nói chung và các sự cố liên quan đến bi trạc ba máy giặt nói riêng. Khi máy giặt gặp các sự cố như giặt Electrolux vắt chạy kêu to và ngày càng kêu to hơn khi vắt, máy giặt electrolux tạo ra tiếng ổn lớn hoặc bị rung lắc mạnh khi vắt, nghe thấy tiếng kêu ào ào khi vắt. Có một vài nguyên nhân đẫn đến hư hỏng trên trong đó có nguyên nhân do vòng bi máy giặt nhà bạn có vấn đề như vỡ bi, mòn bi...

Chúng tôi nhận kiểm tra sửa chữa các hư hỏng trên, thợ kỹ thuật sẽ đến kiểm tra xem nguyên nhân gây ra hư hỏng trên là gì, nếu hư hỏng do bi máy giặt. Chúng tôi nhận thay bi máy giặt Electrolux cho tất cả các đời máy cũ mới, chúng tôi có đủ các loại vòng bi cho các Model khác nhau. Sau khi sửa chữa giúp máy giặt nhà bạn hoạt động lại bình thường trở lại chạy êm hơn, tuổi thọ máy tăng cao hơn.

Thay Bi Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội Giá Tốt

Quy Trình Thay Bi Máy Giặt Electrolux Của Chúng Tôi:

Sau khi nhận lịch sửa chữa thăm khám máy giặt chạy kêu to. Trung tâm sẽ cử đội ngũ kỹ thuật đến kiểm tra xác định nguyên nhân gây ra hư hỏng.

Thợ kỹ thuật kiểm tra xác định nguyên nhân hư hỏng do hỏng hóc bi phớt sẽ báo giá cho quý khách. Máy giặt Electrolux sử dụng 2 vỏng bi 2 chiều kích thước khác nhau và các model khác nhau bi kích cỡ khác nhau có giá khác nhau.

Đưa về trung tâm để tiến hành thay thế, việc thay thế cần thực hiện chính xác với các máy móc hỗ trợ tháo bi ra và ép bi vào điều này giúp cho vòng bi được lắp vào không chịu ngoại lực tác động nên bi điều này rất quan trọng giúp cho vòng bi thay mới hoạt động được bền bỉ nhất có thể, công việc này đã có đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đảm nhiệm.

Quý Khách Lưu Ý: Giá thay bi còn phụ thuộc vào trục trạc ba hay còn gọi trục lồng. Nếu trục lồng mòn ít chỉ cần hàn đắp thêm sau đó tiện lại cho đúng kích thức chuẩn ban đầu để thay bi mới lồng sẽ không bị zơ, đảm bảo sau khi thay bi lồng máy giặt không phát ra tiếng kêu đạt độ bền cao nhất sau sửa chữa. Nếu trục đã mòn nhiều cần được tiến hành thay thế để đảm bảo máy giặt hoặt đổng ổn định nhất.

Sau khi lồng máy giặt được đưa về Trung Tâm đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tiến hành tháo lồng và vỏ lồng ra

Tiến hành vệ sinh sạch sẽ lồng và vỏ lồng bằng máy bơm nước áp lực cao sau đó được sấy khô.

Tháo bi phớt cũ ra khỏi vỏ lồng bằng các máy công cụ hỗ trợ. Sau khi tháo ra tiến hành vệ sinh chỗ lắp bi phớt.

Đưa vòng bi đúng kích thước vào rãnh vỏ lồng và tiến hành đóng bi vào vỏ lồng với các máy ép chuyên dụng. Sau khi đóng bi vào vỏ lồng xong đưa trục vào và xiết ốc. Tiến hành kiểm tra độ dơ của lồng sau khi thay bước này rất quan trọng đảm bảo vòng bi thay chính xác khi không có độ zơ là việc thay thế coi như xong phần quan trọng nhất chỉ việc lắp nốt cỏ lồng cồn lại vào là xong. Nếu chưa đạt cần làm lại và thay thế bằng vòng bi khác.

Công việc còn lại là hẹn khách hàng và lắp trả. Chạy thử giặt vắt và bàn giao máy khi thay bi xong cho khác hàng

Thay Bi Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội Có Ươ Điểm Như: Thợ kĩ thuật giỏi có tay nghề cao chuyên khắc phục tất cả các lỗi máy giặt Electrolux gặp hư hỏng như không vào điện, mất nguồn, giặt vắt kêu to, báo lỗi, không cấp nước, không xả nước, bỏ chương trình giặt, giắt vắt rung lắc kêu to, hỏng công tắc cửa...

Nhận thay bi máy giặt Eelectrolux các quạn huyện trên địa bàn Hà Nội:

  • Thay bi máy giặt Electrolux tại quận Ba Đình
  • Thay bi máy giặt Electrolux tại quận Cầu Giấy
  • Thay bi máy giặt Electrolux tại quận Long Biên
  • Thay bi máy giặt Electrolux tại quận Đống Đa
  • Thay bi máy giặt Electrolux tại quận Thanh Xuân
  • Thay bi máy giặt Electrolux tại quận Hoàn Kiếm
  • Thay bi máy giặt Electrolux tại quận Hoàng Mai
  • Thay bi máy giặt Electrolux tại quận Bắc Từ Liêm
  • Thay bi máy giặt Electrolux tại quận Nam Từ Liêm
  • Thay bi máy giặt Electrolux tại quận Tây Hồ..

Bảo Hành Máy Giặt Electrolux Cam Kết: Chúng tôi cam kết linh kiện sửa chữa thay thế đều chuẩn hãng, bảo hành dài hạn . Phục vụ 24/h. Khác hàng có thể đặt lịch sửa chữa kiểm tra theo thì gian của mình để tiện sắp xếp công việc của mình không bị gián đoạn, chúng tôi làm ngoài gì không tính thêm bất cứ chi phí đi lại nào.

Khi quý khách có máy giặt Electrolux bị hư hỏng, hao mòn bi trong quá trình sử dụng cần thay bi máy giặt Electrolux hãy liên hệ tổng đài Hotlinle\; 0966 389 833 để đươc hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi luôn là địa chỉ tin cây cho mọi khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa chữa tốt nhất. Luôn lấy chữ TÍN làm đầu. Luôn có mặt 24/7 phục vụ quý khách nhanh gọn, hiệu quả. Được khách hàng ủng hộ tin tưởng hàng năm chúng tôi tiếp nhận sửa chữa cho hàng ngàn khách hàng thuộc khu vựa Hà Nội. 

Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách. 

*Hướng Dẫn Call Nhanh Cho Trung Tâm*

*1 Gọi Điện Thoại.

Bạn Click vào các số điện thoại ở phần "Liên Hệ Với Trung Tâm Bảo Hành" và phần "HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN" hay phần "ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM" là sẽ gọi được cho chúng tôi.

*2 Gọi Ứng Dụng.

- Trên Smart Phone bạn click vào các biểu tượng ở cuối chân (có màu nền xanh) là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

- Trên PC - Laptop bạn click vào các biểu tượng ở bên phải là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

5/5 (5 bầu chọn)

ĐĂNG NHẬP FACEBOOK VÀ ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN
CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA CHÚNG TÔI

Chat Zalo Chat Facebook Chat Telegram
Lên trên cùng của web https://baohanhvn.com