Sửa Lò Vi Sóng Electrolux Không Làm Nóng

Trung Tâm Bảo Hành Lò Vi SÓng Electrolux Tại Hà Nội. Nhận sửa lò vi sóng Electrolux không làm nóng uy tín top 1 từ a-z.

Sửa Lò Vi Sóng Electrolux Không Làm Nóng Uy tín Top 1 Hà Nội.

Lò vi sóng Electrolux không nóng là lỗi đặc trưng nhất của sản phẩm này, gần như 90% lỗi mà lò vi sóng Electrolux gặp là không nóng khi nướng hay khi bắn đồ ăn bên trong lò.

Lò vi sóng Electrolux nhà bạn không nóng ? Hôm nay Trung Tâm Bảo hành Lò Vi Sóng Electrolux xin gửi đến các bạn đọc về các nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng lò vi song Electrolux không nóng và cách khắc phục đơn giản bạn cũng có thể sửa được không cần gọi thợ.

sua lo vi song electrolux khong lam nong tai ha noi

Có 6 nguyên nhân khiến lò vi sóng Electrolux không nóng

  • Lò vi sóng Electrolux bị đứt cầu chì.
  • Lò vi sóng Electrolux khỏng tụ.
  • Lò vi sóng Electrolux hỏng đi ốt.
  • Lò vi sóng Electrolux hỏng biến áp.
  • Lò vi sóng Electrolux hỏng bo mạch.
  • Lò vi sóng Electrolux hỏng súng cao tần.

Bên trên là 6 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng lò vi sóng Electrolux không nóng. Các bạn cần lưu ý khi lò vi sóng Electrolux nhà bạn bị mất nóng để kiểm tra nhé. Cách kiểm tra và sửa chứa như thế nào các bạn xem tiếp phần hướng dẫn sửa chữa sau đây.

I. Cách sửa chữa lò vi sóng Electrolux chạy nhưng không nóng

1. Về cầu chì bị đứt : Rất đơn giản các bạn chỉ cần tháo vỏ máy ra là sẽ nhìn thấy cầu chì cao áp ngay và chúng ta có thể nhìn thấy bằng mắt thường nó có bị đứt hay không, nếu đứt các bạn chỉ cần dùng một vài sợi dây điện nối lại là lò sẽ nóng bình thường.

2. Lò vi sóng Electrolux bị hỏng tụ : Ở hiện tượng này các bạn dùng đồng hồ đô VOM để thang đo 10K và đo từ hai chân của tụ ra bên ngoài vỏ nếu thấy kim lên là tụ đã chết.

3. Lò vi sóng Electrolux hỏng Di ốt : Các bạn vấn dùng đồ hồ đo VOM vấn để thang đo 10K ta đo vào 2 đầu của đi ốt nếu 1 chiều lên 1 chiều không lên là đi ốt tốt và cả 2 chiều đều lên là chết.

4. Lò vi sóng Electrolux hỏng biến áp : Cái này chúng ta rất dễ nhận biết là khi biến áp hỏng chúng ta sẽ thấy có mùi khết hoặc thấy biến áo bị sùi lên và kêu rất to. Nếu kêu bạn thay thế là được.

5. Lò vi sóng Electrolux hỏng bo mạch : Nguyên nhân này bạn cần gọi ngay kỹ thuật sửa lò vi sóng đến để kiểm tra và sửa lỗi này giúp bạn.

6. Lò vi sóng Electrolux hỏng súng cao tần : Lỗi này cũng rất khó kiểm tra bạn cần có tày nghề và kỹ thuật cao mới có thể kiểm tra được. bạn cũng có thể liên hệ ngay kĩ thuật  0866 812 818 để được nghe tư vấn.

thay linh kien lo vi song electrolux chinh hang

Quý khách đã thử hoạc không biết sửa chữa kiểm tra thì có thể trực tiếp gọi ngay cho chúng tôi . trung tâm sẽ cử thợ đến kiểm tra tại nhà và đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất cho quý khách. Không để gián đoạn trong việc nội trợ của quý khách.

Với những kĩ thuật giỏi, có trình dộ chuyên môn, có tuổi nghề trên 15 năm chúng tôi tự tín là đơn vị sửa lò vi sóng không làm nóng top 1 hiện nay trện địa bàn Hà Nội.

Linh kiện chuẩn hàng, bảo hành dài hạn . Phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp chắc chắn là điểm đến lí tưởng cho mọi khách hàng. Khi bạn sử dụng lò vi sóng Electrolux mà lò có hiện tượng không làm nóng thức ăn hãy liên hệ Trung Tâm Bảo Hành Lò Vi Sóng Electrolux của chúng tôi luôn nhé. Chúng tôi rất han hạn được đồng hành cùng quý khách.

Chúng tôi cung cấp thay thế tất cả các linh kiện cho lò vi sóng Electrolux như; mắt phát sóng, biến thế, tụ điện, vòng tròn đỡ đĩa, đĩa thuỷ tinh , đồng hồ, mạch, phím bấm, tấm chắn sóng…

Không chỉ sửa lò vi sóng Electrolux tại hà nội. chúng tôi còn nhận sửa chữa tất cả các thiêt bị điện máy như: máy giặt, tủ lạnh, máy sấy quần áo, máy hút bụi, điều hoà, máy hút ẩm, máy hút mùi, cây nước của Elctrolux...Bằng kinh nghiệm chúng tôi lỗ lực hoàn thiện mình và ngày mong muốn phát triển trung tâm ngày càng lớn mạnh. Luôn làm việc bằng Tâm. Chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng.

*Hướng Dẫn Call Nhanh Cho Trung Tâm*

*1 Gọi Điện Thoại.

Bạn Click vào các số điện thoại ở phần "Liên Hệ Với Trung Tâm Bảo Hành" và phần "HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN" hay phần "ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM" là sẽ gọi được cho chúng tôi.

*2 Gọi Ứng Dụng.

- Trên Smart Phone bạn click vào các biểu tượng ở cuối chân (có màu nền xanh) là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

- Trên PC - Laptop bạn click vào các biểu tượng ở bên phải là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

5/5 (2 bầu chọn)

ĐĂNG NHẬP FACEBOOK VÀ ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN
CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA CHÚNG TÔI

Chat Zalo Chat Facebook Chat Telegram
Lên trên cùng của web https://baohanhvn.com