Dịch Vụ Sửa Máy Sấy Electrolux Không Quay Lồng

Trạm Bảo Hành Máy Sấy Quần Áo Electrolux Tại Hà Nội - Chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy sấy quần áo Electrolux không quay được lồng uy tín nhất Hà Nội

Dịch Vụ Sửa Máy Sấy Electrolux Không Quay Lồng

Trạm Bảo Hành Máy Sấy Quần Áo Electrolux Tại Hà Nội- Chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy sấy quần áo Electrolux không quay được lồng hay gặp bất kì sự cố nào trong quá trình sử dụng , Chúng tôi đều có thợ sửa chữa thay thế linh kiện nhanh nhất cho quý khách.

Hotlinle hỗ trợ kĩ thuật : 0866 812 818

sua may say quan ao electrolux long khong quay

Sua may say quan ao Electrolux khong quay long

I.Nguyên nhân máy sấy quần áo Electrolux không quay và cách khắc phục

Nguyên nhân máy sấy quần áo Electrolux không quay và cách khắc phục – Có rất nhiều lý do khiến máy sấy quần áo Electrolux không quay, đây là lỗi của rất nhiều các hãng máy sấy lớn gặp phải. Sau đây mời các bạn tìm nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng máy sấy Electrolux không quay qua bài viết dưới đây nhé!

1. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy sấy Electrolux không quay

Máy sấy quần áo Electrolux bị đứt dây curoa & hay bị vỡ, nứt bánh tỳ

Nếu bạn có nghe thấy tiếng động cơ máy sấy Electrolux chạy mà lồng sấy vẫn đứng im không quay thì 99% bộ phận dây curoa và bánh tỳ máy sấy nhà bạn đã bị hư hỏng.

Nguyên nhân khiến 2 bộ phận này hư hỏng đó chính là việc bạn thường xuyên sử dụng máy sấy Electrolux quá tải trong thời gian dài. Và đương nhiên, thời gian sẽ làm bào mòn 2 bộ phận dẫn động này.

Máy sấy quần áo Electrolux không quay do bị hỏng tụ điện

Trong trường hợp lồng sấy Electrolux không quay và bạn cũng không nghe thấy tiếng “vo ve” của động cơ thì khả năng cao thiết bị khởi động Motor đã bị hư. Tụ điện sẽ kích động cơ máy sấy khi hoạt động, giúp động cơ hoạt đồng ổn định.

Máy sấy Electrolux bị lỗi mạch điều khiển

Mạch điều khiển trung tâm được ví như bộ não của máy sấy Electrolux quần áo. Bộ phận này giám sát và điều khiển mọi hoạt động của máy sấy Electrolux.

Nếu main board điều khiển của máy bị lỗi sẽ làm gián đoạn quá trình làm việc của động cơ (mạch điều khiển không cấp lệnh xuống động cơ) mà đương nhiên lồng sấy sẽ không quay khi động cơ không làm việc đúng không nào.

Máy sấy quần áo Electrolux bị lỗi khóa cửa

Nếu bạn chưa đóng chặt cửa máy sấy trước khi bấm khởi động thì chắc chắn lồng sấy sẽ không quay bởi bộ phận khóa cửa chưa làm việc. Nếu bạn chắc chắn là cửa máy sấy Electrolux đã được đóng chặt mà máy sấy vẫn không quay lồng thì phần lớn là bộ phận khóa cửa của máy đang bị lỗi.

II. Cách khắc phục tình trạng máy sấy quần áo Electrolux không quay

►Kiểm tra bộ phận khóa cửa máy sấy Electrolux

Nguyên nhân máy sấy Electrolux quần áo không quay và cách khắc phục

Bạn hãy kiểm tra và chắc chắn rằng cửa máy sấy Electrolux đã được đóng chặt. Nếu tình trạng này liên quan đến khóa cửa thì quá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mua khóa và thay thế mà không cần gọi thợ.

Kiểm tra, thay thế bánh tỳ và dây curoa máy sấy quần áo Electrolux

Để kiểm tra bộ phận bánh tỳ, dây curoa máy sấy Electrolux, bạn cho máy hoạt động: Nếu lồng máy sấy quay nhẹ và động cơ máy vẫn hoạt động (có tiếng “vo ve” của động cơ) nhưng lồng không quay rất có thể dây curoa đã bị đứt hỏng hoặc bị lỏng, bánh tỳ gặp vấn đề.

Trường hợp này bạn có thể mua dây và bánh tỳ mới và tiến hành thay thế, hoặc gọi đến trợ kỹ thuật để được hỗ trợ.

Kiểm tra và thay tụ khởi động máy sấy Electrolux

Muốn kiểm tra tụ hoặc động cơ của máy sấy có gặp vấn đề hay không. Bạn hãy cho máy chạy để biết được chính xác nguyên nhân là gì. Dùng vật chèn vào công tắc cửa máy sấy, dùng tay quay nhẹ lồng sấy, nếu máy vẫn chạy đồng nghĩa với việc tụ bị yếu.

Với trường hợp máy sấy quần áo không chạy rất có thể động cơ của máy đã hỏng và cần được thay thế. Trường hợp này chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với các trạm bảo hành máy sấy uy tín gần nhất để được hỗ trợ thay thế.

Kiểm tra và xử lý Main board điều khiển

Nếu bạn đã chắc chắn rằng lỗi máy sấy quần áo Electrolux không quay, không chạy là không phải do 1 trong 3 nguyên nhân phía trên thì 99% lỗi này là do bộ phận mạch điều khiển.

Trường hợp mạch điều khiển bị lỗi sẽ không cấp lệnh để động cơ làm việc. Do tính chất phức tạp cũng như mức độ chuyên môn cao, chúng tôi khuyên bạn nên liên lạc với kỹ thuật viên chuyên sửa máy sấy quần áo Electrolux nơi quý khách ở gần nhất để tiện được kiểm tra và xử lí nhanh nhất.

Kiểm tra bộ phận khóa cửa máy sấy quần áo Electrolux

Bạn hãy kiểm tra và chắc chắn rằng cửa máy sấy Electrolux đã được đóng chặt. Nếu tình trạng này liên quan đến khóa cửa thì quá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự mua khóa và thay thế mà không cần gọi thợ.

tho sua may say electrolux khong quay duoc long tai ha noi

Sua May Say Quan Ao Electrolux Khong Quay Duoc Long

♦ Nhận sửa máy sấy Electrolux gặp các lỗi khác Như:

 • Sửa máy sấy Electrolux không vào điện
 • Sửa máy sấy Electrolux sấy không khô quần áo
 • Sửa máy sấy Electrolux sấy kêu to
 • Sửa máy sấy Electrolux bị hỏng bánh tỳ
 • Sửa máy sấy Electrolux bị đứt dây curoa
 • Sửa máy sấy Electrolux hỏng mạch, báo lỗi
 • Sửa máy sấy Electrolux không quay được lồng
 • Sửa máy sấy Electrolux lồng không quay
 • Sửa máy sấy Electrolux hỏng maiso nhiệt
 • Sửa máy sấy Electrolux hỏng tụ
 • Sửa máy sấy Electrolux mất nguồn
 • Sửa máy sấy Electrolux hỏng công tắc cửa…

Bán Thay Dây Curoa Máy Sấy Quần Áo Electrolux Chính Hãng.

Giao hàng toàn quốc.

Mọi Chi Tiết Liên hệ Website: Trung Tâm Bảo Hành Máy Sấy Electrolux Tại Hà Nội.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Tags: máy sấy Electrolux lồng không quay, sửa máy sấy Electrolux lồng không quay, sửa máy sấy Electrolux lồng không quay tại hà nội, bảo hành máy sấy Electrolux tại hà nội, nguyen nhan may say electrolux khong quay long, sửa chữa máy sấy Electrolux không quay được lồng tại hà nội, vì sao máy sấy Electrolux không quay lồng, nguyên nhân máy sấy Electrolux điện vào máy mà lồng không quay, tho sua may say electrolux tai ha noI

*Hướng Dẫn Call Nhanh Cho Trung Tâm*

*1 Gọi Điện Thoại.

Bạn Click vào các số điện thoại ở phần "Liên Hệ Với Trung Tâm Bảo Hành" và phần "HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN" hay phần "ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM" là sẽ gọi được cho chúng tôi.

*2 Gọi Ứng Dụng.

- Trên Smart Phone bạn click vào các biểu tượng ở cuối chân (có màu nền xanh) là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

- Trên PC - Laptop bạn click vào các biểu tượng ở bên phải là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

5/5 (2 bầu chọn)

ĐĂNG NHẬP FACEBOOK VÀ ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN
CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA CHÚNG TÔI

Chat Zalo Chat Facebook Chat Telegram
Lên trên cùng của web https://baohanhvn.com