Sửa Máy Sấy Quần Áo Sấy Không Khô Tại HN

Dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo sấy không khô tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận sửa máy giặt máy sấy quần áo uy tín số 1 tại Hà Nội.

Sửa Máy Sấy Quần Áo Sấy Không Khô Tại HN

Dịch vụ sửa chữa máy sấy quần áo sấy không khô tại Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận sửa máy giặt máy sấy quần áo uy tín số 1 tại Hà Nội. Với kinh nghiệm thợ trên 20 năm chúng tôi khẳng định sửa máy sấy quần áo nhanh hiệu quả nhất.

Máy sấy sấy không khô khiến quần áo không được thơm, có mùi hoi, ẩm ướt rât khó chịu. Chính vì vậy quý khách cần pahir gọi thợ kiểm tra sửa chữa xem nguyên nhân gì để được khắc phục xử lí kịp thời nhất nhé.

Với những gì chúng tôi kiểm tra sửa chữa trong quá trình làm việc. Thợ kĩ thuật của chúng tôi đưa ra nguyên nhân cũng như cách xử lí. Bài viết này sẽ giúp quý khách tự kiểm tra và sửa chữa được nhé. Nếu quý khách không tự kiểm tra hay sửa chữa được thì hãy Allo 0966 389 833 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

sua may say quan ao say khong kho tai ha noi

Nguyên nhân và cách khắc phục máy sấy quần áo không khô.

Máy sấy quần áo không nóng nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào mới đúng. Mời các bạn hãy cùng Dịch Vụ Sửa Máy Sấy Quần Áo tìm hiểu về máy sấy không nóng nhé.

1. Ngăn kéo bộ lọc hoặc bộ lọc ngưng tụ bị bẩn

Nguyên nhân: Ngăn kéo bộ lọc và bộ lọc ngưng tụ trên máy sấy quần áo không được về sinh lâu ngày do có thể bạn quên đi vấn đề này dẫn đến bị tắc sau một thời gian sử dụng, vì chúng sẽ hút bụi bẩn và sợi vải từ quần áo vào bên trong máy. Việc này để lâu sẽ làm cho máy sấy nóng chậm trong thời gian lâu hơn và kéo dài quá trình làm khô đồ của bạn.

Máy sấy quần áo không nóng do ngăn kéo bộ lọc bị bẩn

may say quan ao bo loc bi ban

Cách khắc phục: Để làm sạch ngăn kéo bộ lọc và bộ lọc ngưng tụ bằng cách bạn chỉ cần tháo chúng ra khỏi máy sấy quần áo. Sau đó, sử dụng vải mềm hay khăn mềm hoặc máy hút bụi chế độ thấp để nhẹ nhàng lấy đi xơ vải một cách dễ dàng.

Tiếp đến máy sấy quần áo không nóng, bạn miếng xốp mỏng giữa các tấm chắn với nước ấm đem ra rửa sạch. Chờ tất cả khô ráo thì lắp lại vào máy sấy là xong.

Những điều này các bạn cũng có thể làm được tại nhà vì cũng không đòi hỏi quá nhiều đến kỹ thuật và kinh nghiệm. Nếu các bạn không muốn làm hãy gọi đến các trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín tại Hà Nội sẽ cử đội kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm tay nghề cao đến nhà bạn trong vòng 24h để giúp các bạn.

2. Cảm biến nhiệt trên sợi dây đốt bị cháy

Nguyên nhân: Máy sấy khi bị quá tải do bạn sử dụng liên tục hoặc sấy với khối lượng vượt qua mức quy định đặt ra của nhà sản xuất, cảm biến trên dây đốt có thể bị cháy dẫn đến thiết bị không được cung cấp đủ nhiệt độ để làm khô quần áo ngay được trong thời gian thực hiện sấy.

Máy sấy quần áo không nóng do cảm biến nhiệt bị cháy

Cách khắc phục: Bạn nên liên hệ ngay lập tức đến với nhân viên kỹ thuật tại trung tâm sửa chữa và bảo dưỡng điện lạnh uy tín để giúp bạn vấn đề này bằng cách thay mới cảm biến đúng trị số với từng dòng theo chỉ số của máy từ nhà sản xuất.

Ngoài ra, bạn hãy sấy quần áo với số lượng thích hợp được ghi trên thân máy, hoạt động với tần suất vừa phải để duy trì tuổi thọ cho thiết bị đúng nhất theo hướng dẫn từ nhà sản xuất đến từ các hãng nhé.

3. Sợi Đốt Bị Đứt Đột Ngột - Máy Sấy Quần Áo Không Nóng

Nguyên nhân: Tần suất của máy sấy quần áo hoạt động liên tục là một trong những nguyên nhân khiến sợi đốt của máy sấy bị đứt. Nhiệt độ cao khiến cho bộ phận này mất khả năng đốt cháy để sinh ra nhiệt sấy khô quần áo.

Máy sấy quần áo không nóng do sợi đốt bị hỏng

hop soi dot bi hong

Cách khắc phục: Bạn chỉ cần thay mới sợi đốt, sau đó sử dụng máy sấy với tần suất thích hợp. Điều này các bạn cũng phải nhờ đến đội kỹ thuật có tay nghề làm lâu năm từ các trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín sẽ giúp bạn về vấn đề này.

4. Cầu Chì Nhiệt Bị Đứt

Nguyên nhân: Cầu chì nhiệt có tác dụng tự tắt máy sấy khi máy quá nóng, nhằm bảo vệ các linh kiện và hệ thống nguồn điện trong gia đình một cách nhanh chóng. Khi cầu chì bị đứt, máy sấy không thể tự cảm biến khi nhiệt độ tăng cao để ngắt dòng nhiệt, dẫn đến hư hỏng một số bộ phận sinh nhiệt.

Cách khắc phục: Nếu các bạn gặp phải trường hợp này máy sấy quần áo không nóng, bạn hãy liên hệ với nhân viên kỹ thuật đến từ các trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín sẽ đến tận nhà bạn để kiểm tra và tiến hành thay mới cầu chì.

cau chi nhiet may say bi hong

5. Bo mạch đang gặp vấn đề

Nguyên nhân: Bo mạch như là nguồn đầu não của máy sấy quần áo, có chức năng dẫn nguồn điện đến các bộ phận sinh nhiệt. Do đó, khi bo mạch gặp sự cố, sợi đốt sẽ không được cấp điện, dẫn đến máy sấy không nóng lên và không thể sấy khô quần áo.

Điều bạn không thể bỏ qua có nên dùng máy sấy quần áo.

Máy sấy không nóng do bo mạch

may say quan ao bi hong bo mach

Cách khắc phục: Vì đây là bộ phận quan trọng nên bạn cần nhanh chóng liên hệ với các trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín để được kiểm tra và họ sẽ giúp các bạn xử lý vấn đề này.

DỊCH VỤ SỬA MÁY SẤY QUẦN ÁO SẤY KHÔNG KHÔ UY TÍN TẠI HÀ NỘI. Nhận sửa tất cả các hãng trên thị trường như: Electrolux, Siemens, Fagor, Daiwa, Alaska, Casper, Ariston, Panasonic, Samsung, Toshiba, Indesit, Beko, Maytag, Miele, Bosch, Bompani, Lg, General, Candy, Beko, Fba, Malloca, Whirlpool…

Dịch vụ trung tâm nhanh chóng, bảo hành dài hạn . Linh kiện chính hãng. Hỗ trợ nhanh 24/7. Giá tốt.

Chúng tôi sửa tất cả các fan bệnh khác ở máy sấy: không vào điện, sấy bỏ chương trình, đang sấy thì ngừng, máy sấy không quay lồng, bị kêu to, đứt, hỏng dây curoa, hỏng, lứt vỡ bánh tỳ, hỏng maiso nhiệt, cảm biến, tụ điện, rơle…

sua thay linh kien may say tai ha noiHãy Call – 0966 389 833 kĩ thuật của chúng tôi hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Mọi Chi Tiết Quý Khách Xem Thêm: Sửa Máy Sấy Quần Áo Tại Hà Nội nhé.

*Hướng Dẫn Call Nhanh Cho Trung Tâm*

*1 Gọi Điện Thoại.

Bạn Click vào các số điện thoại ở phần "Liên Hệ Với Trung Tâm Bảo Hành" và phần "HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN" hay phần "ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM" là sẽ gọi được cho chúng tôi.

*2 Gọi Ứng Dụng.

- Trên Smart Phone bạn click vào các biểu tượng ở cuối chân (có màu nền xanh) là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

- Trên PC - Laptop bạn click vào các biểu tượng ở bên phải là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

5/5 (7 bầu chọn)

ĐĂNG NHẬP FACEBOOK VÀ ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Chat Zalo Chat Facebook Chat Telegram
Lên trên cùng của web https://baohanhvn.com