Bán Sò Nóng Lạnh Cây Nước Chất Lượng

Trung tâm Bảo Hành Điện Máy Hà Nội _ Nhận Bán / Thay / Cung cấp sò nóng lạnh cho cây nước uy tín hàng đầu Hà Nội.

Bán Sò Nóng Lạnh Cây Nước Chất Lượng

Trung tâm Bảo Hành Điện Máy Hà Nội _ Nhận Bán / Thay / Cung cấp sò nóng lạnh cho cây nước uy tín hàng đầu hà Nội.

Chúng tôi nhận gửi hàng đi tỉnh. Lắp đặt miễn phí nội thành Hà Nội. Hotlinle / Zalo : 0966 389 833

Cây nước nóng lạnh hay máy nước nóng lạnh chắc hẳn không còn quá xa lạ với chúng ta khi ở nhà, ở trường, nhà hàng, cơ quan hay công ty đều có. Nó rất tiện lợi cho chúng ta sử dụng khi vừa có cả nước nóng và nước lạnh. Mặc dù nó rất tiện lợi như vậy, nhưng nó có 1 điểm yếu đó là rất dễ bị hỏng chức năng làm lạnh nước sau 1 thời gian dài sử dụng, nhất là đối với cây nước nóng lạnh sử dụng công nghệ chip điện tử.

Sửa Cây Nước Không Lạnh

Chíp lạnh hay còn gọi là sò nóng - lạnh là một linh kiện khá qua trọng của cây nước đối với cây nước sử dụng công nghệ chíp vi mạch điện tử giúp cho nước được làm lạnh một cánh nhanh chóng.

Vậy chíp lạnh là gì ?

Là tấm bán dẫn siêu công nghệ còn gọi sò nóng - lạnh hay chip peltier là cấu kiện bán dẫn có tính chất làm lạnh một mặt mặt còn lại được làm nóng .Nói rõ hơn là miếng bán dẫn nhỏ, nhẹ và công suất mạnh (50W) này giúp hút nhiệt mặt có chữ kí hiệu phía trên và thải qua bề mặt bên kia => lượng nhiệt năng ở bề mặt bên kia sẽ bằng tổng nhiệt năng hút từ bề mặt có chữ và lượng nhiệt năng chuyển từ điện năng mà ta đặt vào 2 đầu dây của miếng bán dẫn này .

Do đó trong ứng dụng làm lạnh thì ta tản nhiệt tốt cho mặt nóng càng tốt thì mặt bên kia sẽ càng lạnh, có thể xuống âm độ luôn và đóng tuyết. Nếu đặt vào 2 đầu dây 1 điện áp lớn khiến bề mặt bên kia rất nóng mà không có tản nhiệt đủ thì miếng bán dẫn này (Peltier) sẽ bị hỏng do quá nhiệt.

ban thay so nong lanh cay nuoc tai ha noi

►Thông số kỹ thuật :

Kích cỡ: 4 cm x 4 cm

I(A): 5 A -10A(mình đã test với dòng 10A làm lạnh rất nhanh )

Điện áp : 3 V~ 15,4 V (dòng 1 chiều DC)

Công suất làm lạnh: 50 W, 90 W, 120 W

Chênh lệch nhiệt độ 2 mặt: ~67°C (do đó mặt nóng được tản nhiệt càng tốt thì mặt lạnh càng lạnh)

Nhiệt độ làm lạnh tối đa: - 6 °C. (nếu tản nhiêt của bạn tốt)

Thay Chip Lạnh (Sò) Cây Nước Nóng Lạnh

Có nhiều loại sò nóng lạnh với công suất khác nhau:

►Công suất tấm bán dẫn

  1. TEC1 - 12705 - Công suất 50W
  2. TEC1 - 12706 - Công suất 60W
  3. TEC1 - 12708 - Công suất 80W
  4. TEC1 - 12710 - Công suất 100W
  5. TEC1 - 12715 - Công suất 150W

Cấu tạo bao gồm: chíp làm lạnh (điện trở bán dẫn), mạch điện tử, cảm biến nhận nhiệt, quạt tản nhiệt, bầu chứa nước lạnh.

Nguyên lý hoạt động : Mạch điện tử cấp điện 12V DC cho chíp làm lạnh (điện trở bán dẫn). Một mặt của chíp làm lạnh sẽ phát nhiệt lạnh, nó được ốp sát với tấm nhôm gắn trong bầu chứa nước lạnh, tấm nhôm lạnh sẽ làm nước lạnh. Mặt còn lại của chíp làm lạnh sẽ tỏa ra nhiệt nóng và nó được gắn với tấm tản nhiệt, khi hoạt động quạt tản nhiệt sẽ hút không khí nóng và thổi ra ngoài. Khi mức nhiệt độ lạnh đạt từ 8 - 15oC thì cảm biến nhiệt của cây nước sẽ báo tín hiệu lên mạch để dừng việc cấp điện cho chíp làm lạnh. Quá trình này lặp đi lặp lại trong quá trình sử dụng nước của cây nước nóng lạnh.

Nếu cây nước nóng lạnh của gia đình trường học, nhà hàng, cơ quan hay công ty của bạn gặp phải sự cố nước ra

không lạnh có nhu cầu thay Sò nóng - lạnh (chip lạnh) hãy liên hệ với Trung Tâm Bảo Hành Cây Nước Nóng Lạnh Tại Hà Nội theo số KĨ THUẬT : 0866 812 818 Zalo / Viber.

♦ Trung Tâm dịch vụ bảo hành sửa cây nước nóng lạnh không có nước lạnh tại nhà & cơ quan phục vụ khắp nội ngoại thành Hà Nội. Kangaroo, Myota, Alaska, Daiwa, Fujie, Karofi, Sunhouse, Nagakawa, Htech, Toshiba, Sharp, Electrolux, Lavie, Winix, Sakerama, Sakura, Coeex, Sakerama, Korea king, Korea Queen, Midea, Sanyo, Hyundai, Comet, Nagakawa, Saiko,…

Trung Tâm luôn lấy chữ Tâm và giữ chữ Tín trong quá trình phục vụ khách hàng, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại Trung Tâm.

Khách hàng tại Hà Nội khi gọi sửa chữa được phục vụ tại nhà. Đối với khách ngoài khu vực hà nội có nhu cầu mua linh kiện như bầu đun, zơle, chíp lạnh, vòi nóng lạnh cây nước... chúng tôi nhận gửi hàng toàn quốc.

♦ Quý khách liên hệ : SỬA CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH TẠI HÀ NỘI

Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách

Tags: So nong lanh cay nuoc, Chip lanh cay nuoc nong, Sò nóng lạnh cây nước, Chip lạnh cây nước, Bán sò nóng lạnh cây nước nóng lạnh, Bán chip lạnh cây nước nóng lạnh, Thay sò nóng lạnh cây nước, Thay chip lạnh cây nước, Cây nước không lạnh, Cây nước mất lạnh, Nguyên nhân cây Nước không lạnh, Cây nước nóng lạnh không lạnh.

*Hướng Dẫn Call Nhanh Cho Trung Tâm*

*1 Gọi Điện Thoại.

Bạn Click vào các số điện thoại ở phần "Liên Hệ Với Trung Tâm Bảo Hành" và phần "HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN" hay phần "ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM" là sẽ gọi được cho chúng tôi.

*2 Gọi Ứng Dụng.

- Trên Smart Phone bạn click vào các biểu tượng ở cuối chân (có màu nền xanh) là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

- Trên PC - Laptop bạn click vào các biểu tượng ở bên phải là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

(Chưa có đánh giá nào.)

ĐĂNG NHẬP FACEBOOK VÀ ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Chat Zalo Chat Facebook Chat Telegram
Lên trên cùng của web https://baohanhvn.com