Sửa Bình Nóng Lạnh Nước Ra Không Làm Nóng

Baohanhvn.com nhận sửa bình nóng lạnh nước ra không nóng tại hà nội uy tín chất lượng. Giá rẻ thợ giỏi. Linh kiện chính hãng.

Sửa Bình Nóng Lạnh Nước Ra Không Làm Nóng

Trung Tâm Bảo Hành Điện Máy Hà Nội Được sự uỷ quyền chính thức của các hãng bình nóng lạnh trên thị trường Việt, luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Sửa Chữa & Bảo Hành Bình Tắm Nóng Lạnh Lưu động Tại Tp Hà Nội.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong sửa chữa chúng tôi có thể khẳng định sửa một trong những hư hỏng thường gặp nhất của bình nóng lạnh nước ra không nóng uy tín chất lượng.

Hiện tượng bình nóng lạnh vẫn ra nước mà nước không thấy nóng có rất nhiều nguyên nhân. Quý khách hãy cùng trung tâm chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Sửa Bình Nóng Lạnh Nước Ra Không Làm Nóng

Sửa Bình nóng Lạnh Không Làm Nóng Tại Hà Nội

1.Nguyên nhân máy nước nóng không nóng

Thực tế, có rất nhiều nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bình nóng lạnh không nóng, nhưng những nguyên nhân phổ biến nhất là:

Thiết bị không vào điện hoặc nguồn điện bị mất.

Sử dụng máy nước nóng quá công suất, liên tục trong thời gian dài.

Áp lực nước cấp vào trong bình nóng lạnh quá mạnh.

Thanh đốt của bình nóng lạnh bị hỏng.

Board mạch bị hỏng.

Nút điều khiển máy bị hỏng.

2. Kiểm tra và thay thế thanh đốt nóng (ruột đun)

Sau khoảng thời gian dài sử dụng, thanh đốt hay ruột đun có thể bị hỏng, dẫn đến tình trạng máy nước nóng không nóng. Vì thế, bạn hãy tắt nguồn điện, rồi tháo máy để kiểm tra thanh đốt. Nếu bộ phận này bị hỏng thì bạn hãy thay mới.

3.Điều chỉnh lại nhiệt độ và lượng nước thích hợp

Tại những khu vực có áp lực nước cấp vào máy quá mạnh, như ở một số căn hộ chung cư, thanh điện trở của máy nước nóng sẽ không đủ thời gian để làm nóng nước đến nhiệt độ cài đặt. Do đó, bạn hãy điều chỉnh lại lượng nước để đảm bảo áp lực nước cấp vào máy phù hợp.

Kiểm tra, thay thế nút điều chỉnh nhiệt độ trên máy

Bạn nên kiểm tra lại độ nhạy và khả năng hoạt động của nút điều chỉnh nhiệt độ trên máy. Nếu nó bị hỏng, bạn nên thay thế cái mới để điều chỉnh nhiệt độ nước chính xác và giúp bình nóng lạnh nóng nước hiệu quả hơn.

4.Bật lại công tắc ELCB nếu bị ngắt

Công tắc ELCB có khả năng tự động ngắt khi phát hiện tình trạng rò rỉ điện. Vì thế, bạn hãy kiểm tra và bật lại công tắc ELCB nếu bị ngắt.

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra lại nguồn điện đầu vào của bình nóng lạnh bằng bút thử điện để chắc chắn rằng nguồn điện vẫn hoạt động và đảm bảo dây dẫn điện nguyên vẹn không bị chuột (hoặc động vật) cắn đứt.

Nếu quý khách không có kinh nghiệm trong việc sửa bình nóng lạnh nước ra không nóng thì hãy liên hệ tổng đài trung tâm chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trung tâm chúng tôi có đầy đủ đội ngũ nhân viên tiếp nhận yêu cầu sửa chữa từ quý khách hàng có mặt sau 30 phút yêu cầu từ phía khách hàng yêu cầu sửa chữa. Nhận thay linh kiện chính hãng cho bình nóng lạnh uy tín chất lượng.

linh kien binh nong lnh chinh hang

Nhận sửa bình nóng lạnh nước ra không nóng như: Ariston, Picenza, Ferroli, Rossi, Apollo, Kangaroo, Nasuta, Prime, Electrolux, Panasonic, Funiki…

Trong nhiều năm hoạt động, hỗ trợ quý khách hàng. Chúng tôi đã đạt được nhiều thành công nhất lĩnh trong lĩnh vực sửa bình nóng lạnh Hà Nội. Với sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã chiếm lĩnh thị trường và hỗ trợ toàn diện nhiều loại bình nóng lạnh khác nhau. Quý khách có yêu cầu sửa bình nóng lạnh nước ra không nóng hay bất kì sự cố nào như chỉ sáng đèn xanh, bình ra nước yếu, nhảy át, hỏng chống giật, không vào điện, hỏng rơle nhiệt, hỏng chết ruột đun… chúng tôi đều sử lí nhanh nhất trả lại chiếc bihf hoạt động tốt nhất cho quý khách.

Nhận vệ sinh bình tám nóng lạnh tại hà nội định kì.

Cung cấp lắp đạt bộ chống giật chính hãng.

Mọi chi tiết quý khách tham khảo thêm: Sửa Bình Nóng Lạnh Tại Hà Nội

*Hướng Dẫn Call Nhanh Cho Trung Tâm*

*1 Gọi Điện Thoại.

Bạn Click vào các số điện thoại ở phần "Liên Hệ Với Trung Tâm Bảo Hành" và phần "HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN" hay phần "ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM" là sẽ gọi được cho chúng tôi.

*2 Gọi Ứng Dụng.

- Trên Smart Phone bạn click vào các biểu tượng ở cuối chân (có màu nền xanh) là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

- Trên PC - Laptop bạn click vào các biểu tượng ở bên phải là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

5/5 (5 bầu chọn)

ĐĂNG NHẬP FACEBOOK VÀ ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Chat Zalo Chat Facebook Chat Telegram
Lên trên cùng của web https://baohanhvn.com