Sửa Tủ Lạnh Hitachi Không Lấy Được Nước Tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng_ Chuyên Sửa Tủ Lạnh Hitachi Không Lấy Được Nước Tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi chính hãng_ chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Hitachi ngay tại nhà khách hnagf. Khi quý khách sử dụng tủ lạnh Hitachi bị hư hỏng trong quá trình sử dụng quý khách hãy Allo ngay cho kĩ thuật viên 0966 389 833 để được hỗ trợ xử lí nhanh gọn nhất.

sua tu lanh hitachi khong lay duoc nuoc tai ha noi

Với những thợ giỏi tay nghề cao luôn khắc phcuj tất cả các fanh bệnh mà tủ lanh Hitachi gặp phải, để tủ lạnh Hitachi hoạt động lại nhanh nhất, tránh hư hỏng thực phẩm đang chữa trong tủ lạnh. Môttj trong các sự cố tiêu biểu đó là lỗi tủ lạnh Hitachi không lấy được nước.

Tình trạng tủ lạnh Hitachi không lấy được nước thường gặp ở các Model tủ lạnh Hitachi Side by Side Inverter. Bài viết này, kỹ thuật viên chuyên sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại hãng sẽ chỉ ra 5 nguyên nhân & cách sửa.

Khi nói rằng tủ lạnh Hitachi không lấy được nước, điều này có nghĩa là hệ thống lấy nước tự động bên ngoài không hoạt động đúng cách. Thường thì tủ lạnh Hitachi sẽ có một hệ thống tự động lấy nước lạnh từ trong tủ ra bên ngoài. Tuy nhiên, khi tủ lạnh Hitachi gặp vấn đề về hệ thống này, nước sẽ không tự động bơm ra bên ngoài (bơm nước vào ly).

Trong trường hợp bạn đặt một cốc nước ở vị trí lấy nước ngoài của tủ lạnh Hitachi, nhưng nước không được bơm ra tự động. Thì bên dưới đây có thể sẽ là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng tủ lạnh Hitachi không lấy được nước mát tự động:

I.Tủ lạnh Hitachi không lấy được nước là gì? Nguyên nhân và cách sửa

Nguyên nhân 1: Nước trong bình chứa đã hết hoặc chưa được đổ đầy

Nguyên nhân 2: Chưa kích hoạt chế độ Water

Nguyên nhân 3: Đường ống dẫn nước bị tắc nghẽn, đóng băng đường ống, air không khí

Nguyên nhân 4: Bộ lọc Filter của tủ lạnh Hitachi bị tắc

Nguyên nhân 5: Hệ thống Motor bơm nước ngoài của tủ bị hỏng

sua tu lanh hitachi khong lam nuoc lay duoc nuoc

II.Cách khắc phục lỗi không lấy được nước ở tủ lạnh Hitachi

Theo các chuyên gia, tủ lạnh Hitachi không lấy được nước là tình trạng thường gặp và không quá nghiêm trọng. Người dùng có thể tự xử lý tại chỗ trước khi gọi thợ bằng một số hướng dẫn bên dưới đây:

Đảm bảo bình chứa nước của tủ lạnh Hitachi luôn đầy

Bình chứa nước chờ làm mát của tủ lạnh Hitachi Side by Side là khu vực chứa nước sạch và nước sẽ không được bơm khi bình chứa nước bị cạn.

Đảm bảo đã kích hoạt chế độ Water

Khi bạn chọn chức năng Water trên mặt tapto điều khiển của tủ lạnh Hitachi, hệ thống lấy nước ngoài sẽ làm việc và nước được bơm vào ly.

Kích hoạt chế độ Water khi sử dụng

Bạn chỉ cần nhấn vào ký hiệu Water, lúc này đèn sẽ sáng và bạn đặt cốc nước vào đúng vị trí (để tránh nước chảy ra ngoài) và thực hiện nhấn nhẹ cần gạt vào bên trong là có thể lấy được nước. Nhưng khá nhiều người lại quên đi thao tác này vì không quen sử dụng. Do vậy, nếu xảy ra tình trạng tủ lạnh Hitachi không lấy được nước hãy chắc chắn rằng bạn đã bật chế độ Water.

Xử lý đường ống dẫn nước

Giống như máy bơm bị air không khí vậy, đường cấp nước của tủ lạnh bị air không khí cũng là nguyên nhân khiến tủ lạnh Hitachi không lấy được nước.

Bạn tự kiểm tra bằng cách: Mở cánh cửa tủ khu vực có chứa hệ thống bơm rồi bấm Water, nếu bạn nghe thấy tiếng bơm chạy mà nước không ra thì chắc chắn đường ống dẫn nước đã bị tắc.

Một nguyên nhân khác có thể xảy ra, đường cấp nước ở tủ lạnh bị tắc do đóng băng. Tủ lạnh quá lạnh khiến ống cấp nước bị đóng băng. Sự cố này thường xảy ra ở dòng tủ lạnh side by side. Nếu đây là vấn đề, chỉ cần làm tan băng. Nhiệt độ trong ngăn đá của bạn nên được duy trì từ 0 đến 10 độ F. Ngăn đông của tủ lạnh bạn đặt quá lạnh, đường nước có thể bị đóng băng.

Bộ lọc nước Filter của tủ lạnh Hitachi bị hư

Thay bộ phận lọc nước của tủ lạnh Hitachi

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, bộ lọc nước của tủ lạnh Hitachi cần được thay thế định kỳ 6 tháng 1 lần. Tuy nhiên, nhiều gia đình không để ý để điều này và theo thời gian đường nước bơm ra bên ngoài sẽ bị ảnh hưởng.

Động cơ bơm của tủ lạnh Hitachi bị hỏng

Một trong những nguyên nhân mà ít ai mong muốn đó chính là bộ phận Motor bơm nước của tủ lạnh Hitachi bị hỏng. Và thường Motor có thể bị kẹt cơ hoặc chết cuộn điện, chính vì thế bạn chỉ cần thay thế bằng một chiếc Motor mới chính hãng Hitachi là mọi vấn đề sẽ được xử lý.

Khuyến cáo: Hầu hết các nhà sản xuất đều khuyên người sử dụng không nên tự ý tháo dỡ, sửa chữa và thay thế linh kiện tủ lạnh. Bởi, việc làm này rất có thể sẽ khiến tủ lạnh Hitachi làm việc bị sai lệch và hư hỏng nặng thêm. Hãy nhanh chóng liên hệ với Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi gần nhất hoặc gọi thợ chuyên sửa tủ lạnh Hitachi để được tư vấn, hỗ trợ sửa chữa kịp thời, dứt điểm.

xhuyen sua tu lanh hitachi khong lay duoc nuoc uy tin tai ha noi

Sửa tủ lạnh Hitachi không lấy được nước ở đâu tốt?

Nếu bạn không tự khắc phục được sự cố trên hoặc muốn đảm bảo sửa chữa tủ lạnh Hitachi một cách chuyên nghiệp, bạn có thể tìm đến dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi Ủy quyền của Hitachi Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa sau bảo hành cho hãng. Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm và am hiểu về các vấn đề liên quan đến tủ lạnh Hitachi sẽ giúp bạn khắc phục sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả.

T rên đây là những thông tin về tình trạng tủ lạnh Hitachi không lấy được nước, dấu hiệu nhận biết, nguyên nhân và cách khắc phục lỗi. Nếu bạn gặp vấn đề tương tự, hãy cân nhắc liên hệ với sửa tủ lạnh Hitachi để được hỗ trợ sửa chữa tủ lạnh Hitachi.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện tử gia dụng. Đội ngũ kỹ thuật viên của trung tâm được đào tạo chuyên nghiệp và có kiến thức sâu về các sản phẩm của Hitachi, bao gồm cả tủ lạnh. Chúng tôi có kỹ năng và kinh nghiệm để xác định và khắc phục các vấn đề liên quan đến hệ thống thoát nước trong tủ lạnh.

Để sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh Hitachi chính hãng bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0866.812.818 để đặt lịch hẹn. nhận sửa các lỗi tủ lạnh Hitachi không vào điện, mất nguồn, báo lỗi, không xả tuyết, không làm mát, không đông đá...

*Hướng Dẫn Call Nhanh Cho Trung Tâm*

*1 Gọi Điện Thoại.

Bạn Click vào các số điện thoại ở phần "Liên Hệ Với Trung Tâm Bảo Hành" và phần "HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN" hay phần "ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM" là sẽ gọi được cho chúng tôi.

*2 Gọi Ứng Dụng.

- Trên Smart Phone bạn click vào các biểu tượng ở cuối chân (có màu nền xanh) là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

- Trên PC - Laptop bạn click vào các biểu tượng ở bên phải là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

5/5 (1 bầu chọn)

ĐĂNG NHẬP FACEBOOK VÀ ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN
CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA CHÚNG TÔI

Chat Zalo Chat Facebook Chat Telegram
Lên trên cùng của web https://baohanhvn.com