Sửa Máy Sấy Quần Áo Candy Tại Nhà

Trung Tâm Bảo Hành Máy Sấy Candy Tại Hà Nội. Nhận Sửa Máy Sấy Quần Áo Candy Tại Nhà Uy Tín Nhất

Dịch vụ Sửa Máy Sấy Quần ÁO Candy Uy tín Tận Nhà khách.

Trong quá trình sử dụng máy sấy Candy không thể tránh khỏi những sự cố khiến người dùng cảm thấy phiền. Hãy cùng Trung Tâm Bảo Hành Máy Sấy Candy Tại Hà Nội tìm hiểu một số vấn đề thường gặp ở máy sấy quần áo Candy và đưa ra giải pháp khắc phục nhé!

sua may say quan ao candy tai nha uy tin

Lỗi máy sấy Candy không khởi động được

Nguyên nhân có thể do máy sấy Candy đã bị ngắt kết nối với nguồn điện. Sau một khoảng thời gian sử dụng, dây điện có thể trở nên cũ hoặc bị chuột gặm nhấm dẫn đến tình trạng nứt và hở. Do đó, khi dây điện bị đứt hoặc phích cắm không được kết nối đúng khiến lồng sấy của máy sấy Candy không hoạt động.

Cách khắc phục

Đổi phích cắm máy sấy sang ổ cắm mới xem máy sấy Candy có hoạt động lại không

Đảm bảo rằng cửa máy sấy Candy đã được đóng chặt trước khi khởi động máy sấy

Nếu sau khi khắc phục vấn đề về nguồn điện mà máy sấy Candy vẫn không hoạt động, bạn nên gọi thợ đến sửa máy sấy Candy tại nhà hoặc mang đến các trung tâm bảo hành để kiểm tra vì có thể có một bộ phận nào đó của máy gặp sự cố.

Máy sấy Candy không nóng

Nhiều lúc máy sấy vẫn hoạt động như bình thường nhưng lại không thấy nóng. Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này chẳng hạn như việc hoạt động máy ở chế độ nhiệt độ cao liên tục dẫn đến hỏng hóc bộ phận sinh nhiệt, cảm biến trong hộp sợi đốt bị hỏng, mạch điều khiển của máy gặp sự cố.

Cách khắc phục

Kiểm tra nguồn điện vào máy xem có bị lỏng hay hỏng hóc gì không

Kiểm tra lồng sấy của máy giặt Candy. Nếu như lồng sấy không quay thì chứng tỏ nó đã gặp sự cố kỹ thuật với các linh kiện bên trong

Bạn không nên tự tháo lắp các thiết bị bên trong máy sấy quần áo nếu không sẽ thao tác lắp sai quy trình. Vì vậy bạn cần mang ra cửa hàng sửa máy sấy Candy gần nhất để được kiểm tra và tư vấn sửa chữa.

Máy sấy Candy không nóng có thể do điều chỉnh chế độ nhiệt cao liên tục

Máy sấy Candy không nóng có thể do điều chỉnh chế độ nhiệt cao liên tục

Máy sấy Candy rung lắc, kêu to

Trong thời gian hoạt động, máy sấy quần áo Candy thường phát ra âm thanh nhưng phần lớn không gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của gia đình bạn. Tuy nhiên nếu máy sấy hay phát ra tiếng động lớn có thể do máy sấy được lắp đặt trên bề mặt không bằng phẳng, dây nối curoa, vòng bi động cơ bị mòn sau quá trình làm việc. Hoặc do sử dụng quá lâu cấu trúc lồng giặt bị lệch, phát ra tiếng ồn lớn khi vận hành.

Đặt máy sấy Candy ở vị trí bằng phẳng giảm tiếng ổn rung lắc

Cách khắc phục

Đặt máy sấy Candy ở không gian thoáng và có vị trí bằng phẳng

Kiểm tra lại đồ đạc trong túi quần áo trước khi bỏ vào máy sấy Candy

Thường xuyên vệ sinh và kiểm tra định kì các bộ lọc và bộ phận bên trong máy

Phân loại số lượng quần áo hợp lý không nên bỏ vào quá nhiều để đảm bảo quá trình sấy diễn ra hiệu quả

Kiểm tra cánh quạt và trục quay để đảm bảo không có vật cản và chúng đang hoạt động ổn định. Nếu cần, thực hiện việc vệ sinh và bôi trơn các bộ phận này để giảm tiếng ồn và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động của máy sấy quần áo.

Máy sấy Candy hoạt động lâu, quần áo không khô

Việc cho quá nhiều quần áo Candy vào vượt quá khối lượng được khuyến cáo bởi nhà sản xuất hoặc sử dụng quần áo chưa được vắt kỹ trước khi sấy làm kéo dài thời gian sấy. Ngoài ra động cơ máy sấy không hoạt động hoặc đồng hồ gặp vấn đề nên không cấp nguồn điện cho động cơ của máy sấy cũng là nguyên nhân khiến cho chu trình sấy lâu hơn và sấy không được hiệu quả.

Cách khắc phục

Không nên nhồi nhét quá nhiều quần áo vào máy sấy Candy, nên tuân thủ khối lượng quy định của nhà sản xuất

Nên vắt kĩ quần áo Candy trước khi cho vào sấy

Để đạt hiệu quả sấy tốt nhất hãy phân loại quần áo phù hợp với từng loại vải để chọn cài đặt chế độ và thời gian cho phù hợp

Liên hệ dịch vụ bảo hành máy sấy Candy để được kỹ thuật viên kiểm tra, hỗ trợ sửa chữa hoặc thay linh kiện nếu cần thiết.

Máy sấy Candy đang chạy bị dừng

Một trong những vấn đề thường xuyên mà chúng ta gặp phải khi sử dụng máy sấy quần áo là tình trạng máy tự đột ngột ngừng hoạt động. Có thể do một số nguyên nhân sau đây:

Nguồn điện cung cấp cho máy sấy Candy bị lỏng, chập chờn

Bộ phận ngưng tụ và khay nước bị đầy

Bị tắc lỗ thông gió

Bảng mạch điều khiển bị lỗi

Bánh tì hoặc dây curoa bị đứt

Cách khắc phục

Kiểm tra nguồn điện cấp cho máy, đảm bảo chúng hoạt động ổn định

Kiểm tra và thường xuyên vệ sinh dàn ngưng máy sấy ngưng tụ và khay nước nếu thấy đầy thì nên đổ đi

Xem lỗ thông gió có bị kẹt vật gì không hoặc vệ sinh để đảm bảo được thông thoáng

Kiểm tra và thay thế bánh tì hoặc dây curoa nếu thấy bị đứt hoặc quá cũ. Bạn nên để thợ có kinh nghiệm chuyên môn thay thế và sửa chữa để đảm bảo an toàn và máy hoạt động hiệu quả

Nếu mạch điều khiển bị hư hỏng thì cần sửa chữa hoặc thay thế bản điều khiển mới. Bạn nên liên hệ đến trung tâm bảo hành hoặc đơn vị sửa chữa máy sấy Candy để được hỗ trợ sửa chữa, tránh tự ý sửa, tháo lắp tại nhà sẽ khiến tình trạng máy hỏng hóc nặng hơn.

Liên hệ trung tâm bảo hành để được thay thế linh kiện

Ngoài ra chúng tôi tiếp nhận sửa chữa tất cả các lỗi máy sấy Candy và một số các thiết bị khác như: máy giặt , lò vi sóng, máy hút mùi...

Rất han hạn được đồng hành cùng quý khách.

*Hướng Dẫn Call Nhanh Cho Trung Tâm*

*1 Gọi Điện Thoại.

Bạn Click vào các số điện thoại ở phần "Liên Hệ Với Trung Tâm Bảo Hành" và phần "HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN" hay phần "ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM" là sẽ gọi được cho chúng tôi.

*2 Gọi Ứng Dụng.

- Trên Smart Phone bạn click vào các biểu tượng ở cuối chân (có màu nền xanh) là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

- Trên PC - Laptop bạn click vào các biểu tượng ở bên phải là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

(Chưa có đánh giá nào.)

ĐĂNG NHẬP FACEBOOK VÀ ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Chat Zalo Chat Facebook Chat Telegram
Lên trên cùng của web https://baohanhvn.com