Sửa Máy Sấy Candy Sấy Không Khô Tại Hà Nội

Bảo hành & Sửa Chữa máy Sấy Quần Áo Candy ại Hà Nội_Nhận sửa máy sấy quần áo Candy sấy không khô uy tín số 1 từ A-Z.

Tại sao máy sấy Candy không sấy được khô quần áo? Nguyên nhân và cách phục sự cố máy sấy quần áo Candy tại Hà Nội uy tín Top 1. Thợ giỏi xử lí sự cố trên từ A-Z

Khi quý khách sử dụng máy sấy quần áo Candy bị hư hỏng cần hỗ trợ sửa chữa hãy Callo hotlinle: 0866 812 818 để trung tâm bảo hành máy sấy quần áo Candy tại Hà Nội chất lượng nhận. Là địa chỉ sửa máy sấy Candy uy tín hàng đầu Hà Nội.

thợ sửa máy sấy quần áo Candy tại hà nội

Là kĩ thuật trực tiếp tham gia sửa chữa máy sấy quần áo Candy hàng ngày, với lỗi máy sấy Candy sấy không nóng / không làm nóng quần áo / Sấy không khô…Chúng tôi sẽ đưa ra nguyên nhân và cách khắc phục sự cố này ở bài viết sau:

Đây là cách máy sấy sấy Candy khô quần áo: Hơi nóng tiếp xúc với đồ giặt ướt ở trong lồng sấy, sau đó không khí ẩm đó được đưa ra bên ngoài qua ống thông hơi của máy sấy hoặc ngưng tụ ở bộ ngưng tụ. Có lỗi gì đó trong quá trình này và khiến quần áo của bạn bị ẩm. Có 7 cách khắc phục thủ công mà bạn có thể thử. Nếu không có giải pháp nào giải quyết được lỗi, thì có thể linh kiện bên trong đã bị hỏng. Bạn sẽ cần gọi cho thợ sửa chữa hoặc trung tâm bảo hành hỗ trợ kĩ thuật 0966 389 833

1.Đảm bảo máy không bị quá tải: Bạn đang xếp quá nhiều đồ vào máy sấy. Việc cho máy sấy Candy làm việc quá tải có thể gây ra các vấn đề về hiệu suất sấy và tiếng ồn khi có quá nhiều quần áo ở bên trong máy sấy. Quý khách hãy cho quần áo phù hợp, hoặc chia đồ sấy phù hợp để cho máy sấy quần áo đươk đạt công suất tốt nhất.

Xử lí: Bỏ bớt đồ khỏi máy sấy quần áo Candy và khởi động lại chu trình sấy mới.

2.Đảm bảo quần áo không sũng nước

Bạn không lên để quần áo ướt tốn cực nhiều thời gian để sấy khô. Và máy sẽ sấy Candy không khô quần áo với thời gian được cài sẵn.

Xử lí: Bạn hãy vắt khô quần áo bằng tay hoặc máy giặt trước khi bỏ vào máy sấy nhé.

3.Kiểm tra cài đặt chương trình sấy quần áo Candy

Sử dụng cài đặt sai có thể ảnh hưởng đến thời gian làm khô quần áo.

Ví dụ: nếu bạn chọn cài đặt Sấy gió lạnh hoặc Sấy nhẹ (Gentle/Delicate) cho một mẻ quần jean, khăn tắm và ga trải giường, quần áo Candy của bạn sẽ bị ẩm vì bạn đã chọn một chế độ sấy quá yếu.

Xử lí: Để đảm bảo bạn không sử dụng đúng chương trình sấy phù hợp để sấy quần áo khô, hãy chú ý đến các ký hiệu trên nhãn mác quần áo của bạn, chúng sẽ cho bạn biết nên chọn chương trình sấy nào là tốt nhất.

4.Làm sạch bộ lọc xơ vải

Vấn đề: Xơ vải bám quá nhiều vào bộ lọc sẽ chặn luồng hơi lưu thông trong lồng sấy, khiến máy sấy rất chậm, không thể khô quần áo trong thời gian đã cài đặt.

Xử lí: Cuộn xơ vải ra khỏi màn hình.

Làm ướt cả hai mặt của màn hình bằng nước nóng.

Chà bằng bàn chải nylon, nước nóng và chất tẩy lỏng để loại bỏ mọi chất tích tụ.

Rửa sạch bằng nước nóng và lau khô hoàn toàn.

5.Làm sạch cảm biến độ ẩm

Giấy thơm phủ lên các dải kim loại một lớp sáp, ngăn bộ điều khiển cảm nhận chính xác quần áo đã khô chưa. Điều này dẫn đến thời gian sấy kéo dài hoặc sấy quần áo không khô.

Cách xử lí:

Nhìn vào bên trong trống máy sấy Candy của bạn để tìm cảm biến độ ẩm. Đó là hai dải kim loại sáng bóng, nằm song song, dài khoảng 4 inch, thường ở mặt trống của vỏ bộ lọc bằng nhựa.

Làm sạch các dải kim loại bằng khăn giấy/bông và cồn.

Kiểm tra lỗ thông hơi và ống thông hơi của máy sấy

Phần này chỉ áp dụng với máy sấy thông hơi, là loại cho hơi nóng ẩm thoát ra ngoài qua đường ống.

6.Ống thông hơi bị tắc do xơ vải.

Xơ vải có thể chặn luồng không khí ở ống thông hơi. Nếu máy của bạn hoạt động bình thường, luồng khí nóng không bị cản trở sẽ thoát ra khỏi lỗ thông hơi khi máy đang hoạt động.

Cách xử lí: Làm sạch đường ống thông hơi là điều cần thiết. Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách tự làm lấy, nhưng nếu bạn không thể tìm hoặc tiếp cận ống dẫn máy sấy và quạt thông gió bên ngoài (hoặc nếu bạn không tự tin vào khả năng tự làm của mình), hãy gọi dịch vụ.

Nếu không thể đặt lịch hẹn bảo dưỡng, bạn có thể tự làm bằng cách mua bộ dụng cụ vệ sinh lỗ thông hơi và làm theo các bước sau:

Xác định vị trí lỗ thông hơi của máy sấy Candy và tháo nắp nhựa bảo vệ phần cuối của lỗ thông hơi.

tho sua may say quan ao candy tai ha noi

7.Rút dây nguồn máy sấy Candy của bạn.

Tháo bất kỳ băng dính hoặc kẹp giữ ống thoát khí vào lỗ thông hơi ở mặt sau của máy sấy Candy.

Đẩy bàn chải từ bộ làm sạch máy sấy của bạn nhẹ nhàng và càng xa càng tốt vào hai đầu của ống dẫn máy sấy. Đảm bảo đi theo bất kỳ ngã rẽ hoặc góc cua nào.

Dọn sạch xơ vải rơi ra phía đối diện của ống dẫn, sau đó kết nối lại ống thông hơi và dây nguồn và/hoặc nguồn cung cấp khí đốt.

Trượt máy sấy của bạn trở lại vị trí cũ và chạy một chu kỳ máy sấy trống trong 10 đến 15 phút để thổi sạch bụi còn sót lại và xác nhận lỗ thông hơi sạch sẽ.

8.Ống bị gập hoặc bị đè

Khi ống bị gập hoặc bị đè bởi vật nặng, luồng hơi nóng ẩm sẽ bị cản trở nên máy hoạt động không hiệu quả, không thể làm khô quần áo trong thời gian cài đặt.

Xử lí: Hãy kiểm tra toàn diện đường ống thông hơi và nắn lại phần bị gập xem sao nhé.

Đặt máy sấy ở nơi thông thoáng

Vấn đề: Một trong những lý do phổ biến nhất khiến máy sấy Candy không sấy khô quần áo đúng ý bạn là nó được đặt trong không gian quá hẹp, thiếu khoảng lưu thông không khí. Mặt trước của máy sấy yêu cầu không gian tối thiểu là 8cm, hai bên là 3cm.

Xử lí: Tùy theo hãng mà yêu cầu về không gian thoáng có thể khác nhau, bạn đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt và tuân thủ để giúp máy có thể sấy khô quần áo.

9.Kiểm tra nhiệt độ trong lồng

Máy sấy quần áo Candy không nóng nhưng vẫn hoạt động bình thường? Vậy thì bộ gia nhiệt của máy có thể đang gặp vấn đề.

Trong trường hợp này, bạn nên gọi cho trung tâm bảo hành Candy để tiến hành sửa chữa hoặc thay mới bộ phận này.

Để hạn chế lỗi xuất hiện khi sử dụng máy sấy quần áo, bạn nên học cách dùng máy sấy Candy cho đúng cách để máy luôn hoạt động an toàn và hiệu quả.

Ngoài sửa máy sấy quần áo Candy sấy không khô chúng tôi còn nhận sửa tất cả các lỗi khắc trong quá trình sử dụng như: khong vào điện, mất nguồn, lông không quay, không mở cửa, sấy kêu to, sấy bỏ chương trình, báo lỗi hỏng mạch, chết tụ, đứt dây curoa, hỏng vỡ bánh tỳ…

Nhận Bán / Thay Dây Curoa máy sấy Candy chính hãng. Ship hàng toàn quốc.

Trung tâm bảo hành máy sấy Candy là địa chỉ tin cậy cho mọi nhà . Với kinh nghiệm trên 15 năm trong việc sửa chữa máy giặt máy sấy quần áo Candy, sửa dứt diểm, hỗ trợ bảo hành dài han . phục vụ 24h. Luôn có mặt su 30 phút khi quý khách yêu cầu sửa máy sấy quần áo Candy.

Mọi Thông tin quý khách tham khảo: Trung Tâm Bảo Hành Máy Sấy Quần Áo Candy Tại Hà Nội

*Hướng Dẫn Call Nhanh Cho Trung Tâm*

*1 Gọi Điện Thoại.

Bạn Click vào các số điện thoại ở phần "Liên Hệ Với Trung Tâm Bảo Hành" và phần "HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN" hay phần "ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM" là sẽ gọi được cho chúng tôi.

*2 Gọi Ứng Dụng.

- Trên Smart Phone bạn click vào các biểu tượng ở cuối chân (có màu nền xanh) là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

- Trên PC - Laptop bạn click vào các biểu tượng ở bên phải là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

5/5 (1 bầu chọn)

ĐĂNG NHẬP FACEBOOK VÀ ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Chat Zalo Chat Facebook Chat Telegram
Lên trên cùng của web https://baohanhvn.com