Sửa Máy Giặt Samsung Không Xả Nước Tại Hà Nội

Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Hà Nội. Nhận sửa máy giặt Samsung không xả nước uy tín giá tốt

Sửa Máy Giặt Samsung Không Xả Nước Tại Hà Nội

Nguyên nhân khiến máy giặt Samsung không xả nước thải? Cách khắc phục lỗi đó có nhanh không?

Máy giặt Samsung không xả nước thải là lỗi thường gặp, có nhiều nguyên nhân dẫn đến lỗi này và cách khắc phục cũng đơn giản. Máy giặt Samsung nhà bạn đang gặp phải vấn đề này và không thể giặt đồ được nữa? Bạn muốn tìm hiểu nguyên nhân tại sao máy giặt Samsung không xả nước và cách sửa máy giặt Panasonic không xả nước, hãy cùng “Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Samsung Tại Hà Nội” chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này nhé.

sua may giat samsung khong xa tai ha noi

I.Nguyên nhân chính khiến máy giặt Samsung không xả nước thải

 • Ống xả nước của máy giặt Samsung bị nghẽn
 • Nắp (cửa) máy giặt Samsung đóng không chặt
 • Dây curoa bị đứt hoặc lỏng
 • Bộ lọc xơ vải
 • Van xả bị kẹt
 • Motor của máy giặt xả bị hư
 • Bơm xả không hoạt động
 • Board mạch bị lỗi
 • Cách sửa máy giặt Samsung không xả nước hiệu quả
 • Khắc phục sự cố do ống thoát nước thải.
 • Khắc phục sự cố do máy bơm xả.
 • Khắc phục sự cố do dây curoa bị giãn, đứt.
 • Khắc phục sự cố do công tắc khớp cửa lỗi.
 • Khắc phục sự cố do lỗi board mạch.

Đơn vị sửa chữa máy giặt Samsung uy tín tại Hà Nội.

quy trinh sua may giat samsusng khong xa nuoc

II.Quy trình sửa máy giặt Samsung không xả nước thải chuyên nghiệp, thợ giỏi.

Cam kết dịch vụ sửa máy giặt Samsung uy tín, chất lượng tại trung tâm bảo hành máy giặt Samsung

Nguyên nhân chính khiến máy giặt Samsung không xả nước thải

Có nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Samsung không xả nước thải, trong đó có một số nguyên nhân chính như sau:

1.Ống xả nước bị nghẽn

Máy giặt xả nước thải ra ngoài qua ống xả gọi là ống ruột gà dùng cho máy giặt Samsung. Qua quá trình sử dụng, ống xả bị tắc nghẽn do gấp khúc, rác thải hay vật cản, khiến nước thải không xả được ra ngoài. Máy giặt Samsung sẽ bị đứng và báo lỗi máy giặt không xả nước. Đây là một nguyên nhân thường gặp nhất khi máy giặt Samsung nhà bạn không xả nước thải.

2.Nắp (cửa) máy giặt Samsung đóng không chặt

Nắp máy giặt đóng không chặt cũng là một trong những nguyên nhân khiến máy giặt không xả nước thải. Có thể trong quá trình sử dụng, do đóng mở nhiều lần, mạnh tay khi đóng mở làm cho bản lề nắp máy giặt Samsung bị lỏng. Hoặc công tắc cửa không khít làm cho máy giặt Samsung không hoạt động.

3.Dây curoa bị đứt hoặc lỏng

Dây curoa là bộ phận truyền chuyển động giữa lồng giặt mà mô tơ. Đây là một chi tiết quan trọng, nếu dây curoa bị lỏng hoặc đứt thì máy giặt sẽ không thể hoạt động bình thường gây lỗi máy giặt Samsung không xả nước.

4.Bộ lọc xơ vải

Lỗi máy giặt Samsung không xả nước do bộ lọc xơ vải có tác dụng lọc sạch các sợi chỉ đứt, xơ vải, tóc… bám trên quần áo trước khi máy giặt Samsung xả nước thải ra ngoài. Nếu bộ lọc xơ vải bị đầy, thủng, rách thì rác thải sẽ thoát ra ống thải, lâu ngày sẽ làm tắt ống thải.

5.Van xả bị kẹt

Van xả hay nấm xả, thường có ở máy giặt Samsung cửa trên, có chức năng giữ nước không để nước thoát ra khi máy đang giặt. Khi giặt xong, van xả sẽ mở ra để xả nước. Vì lý gì nào đó khiến van xả bị nghẹt không mở ra được làm nước cũng không thể xả ra ngoài.

6.Motor xả bị hư

Motor xả là chi tiết chỉ có ở máy giặt Samsung lồng đứng. Motor xả làm nhiệm vụ kéo van xả để nước thải thoát ra ngoài sau mỗi lần giặt hoặc xả xong. Nếu motor không hoạt động dù đã được board cấp nguồn thì van xả sẽ không thể tự mở ra để xả nước.

7.Bơm xả không hoạt động

Bơm xả là một linh kiện có ở máy giặt Samsung cửa trước (lồng ngang). Bơm xả có chức năng tương tự motor xả của máy giặt cửa trên. Sau mỗi lần giặt, nước thải sẽ được bơm xả bơm ra theo ống nước thải. Nếu bơm xả bị hỏng thì sẽ gặp lỗi máy giặt Samsung không xả nước.

8.Board mạch bị lỗi

Nếu đã kiểm tra hết các linh kiện đều không có vấn đề gì thì có thể là board mạch đã bị lỗi chương trình. Board mạch chính là trung tâm điều khiển của máy giặt Samsung, nếu sau khi kiểm tra các bộ phận khác không vấn đề gì thì chỉ có thể là Board bị lỗi.

III.Cách sửa máy giặt Samsung không xả nước hiệu quả.

1.1Khắc phục sự cố do ống thoát nước thải.

Nếu bạn nghe tiếng bơm xả hoạt động nhưng nước thải không được xả ra rất có thể là ống xả bị tắt nghẽn. Để khắc phục vấn đề này, bạn hãy tháo ống nước thỉa ra và kiểm tra đường ống có bị nghẹt vật cản nào không để xử lý. Nếu ống có vết gấp hằn sâu thì bạn hãy thay ống mới.

1.2Khắc phục sự cố do máy bơm xả

Đối với máy bơm xả, bạn không thể tự sửa chữa mà phải liên hệ với đơn vị sửa chữa máy giặt Samsung tại Hà Nội chuyên nghiệp. Các chuyên gia sẽ tháo bảng điều khiển để kiểm tra máy bơm xả.

Bên trong máy bơm xả có một màn lọc, nếu màn lọc này bị bám bụi bẩn thì hãy vệ màng lộc và lắp lại. Bên cạnh đó, cũng cần phải kiểm tra luôn cánh quạt của máy bơm xả, đảm bảo nó hoạt động tốt, không bị kẹt

1.3 Khắc phục sự cố do dây curoa bị giãn, đứt.

Khi dây curoa bị giãn hoặc đứt thì chỉ có cách duy nhất là thay dây mới. Để kiểm tra và thay dây curoa bạn hãy liên hệ với đơn vị sửa máy giặt Samsung chuyên nghiệp. Việc này cần phải có kỹ thuật viên có kiến thức và am hiểu về máy giặt để thao tác an toàn.

1.4 Khắc phục sự cố do công tắc khớp cửa lỗi.

Có một công tắc nhựa nhỏ nằm ngay phía dưới cửa máy giặt Samsung khi cửa đóng khớp vào công tắc này thì máy mới có thể hoạt động. Nếu công tắc bị lỗi, hoặc cửa đóng không kín thì máy giặt Samsung sẽ không hoạt động được. Bạn có thể kiểm tra công tắc này bằng cách nhấn vào công tắc. Nếu không nghe thấy tiếng “tách” rất có thể công tắc đã bị hỏng. Bạn nên gọi ngay cho đơn vị sửa chữa máy giặt Samsung để thay công tắc.

1.5 Khắc phục sự cố do lỗi board mạch.

Trong trường hợp board mạch máy giặt Samsung bị lỗi dẫn đến chạy sai chương trình, không nhận lệnh chuyển sang bước vắt xả, hoặc không cấp lệnh cho van xả mở ra sau khi thực hiện chu kỳ giặt và vắt… thì đều có thể phát sinh ra lỗi.

Do bo mạch là trung tâm điều khiển của máy giặt Samsung nên đòi hỏi thợ có kỹ thuật cao, biết cách tháo lắp và kiểm tra, nếu không cẩn thận có thể ảnh hưởng đến cả bảng mạch.

Đơn vị sửa chữa máy giặt Samsung uy tín tại Hà Nội

Có rất nhiều đơn vị sửa chữa máy giặt Samsung hiện nay nhưng để tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp không hề dễ dàng. Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Samsung tại Hà Nội là đơn vị uy tín chuyên nhận sửa chữa các Model máy giặt Samsung từ cũ đến mới, cửa trêm, cửa ngang. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm làm việc. Sử dụng các thiết bị, máy móc hiện đại để hỗ trợ công việc kiểm tra và sửa chữa máy giặt Samsung. Vật tư, thiết bị thay thế, chúng tôi cũng chỉ dùng hàng chính hãng không dùng hàng trôi nổi kém chất lượng.

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra và sửa chữa máy giặt của bạn. Sử dụng linh kiện chính hãng.

Chúng tôi cam kết sử dụng các linh kiện chính hãng khi sửa chữa máy giặt Samsung của bạn để đảm bảo tính năng và độ bền của máy. Giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi cam kết cung cấp bảo hành dài hạn cho dịch vụ sửa chữa máy giặt Samsung không xả nước tại nhà của bạn. Nếu máy giặt Samsung của bạn gặp sự cố trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ sửa chữa lại miễn phí.

*Hướng Dẫn Call Nhanh Cho Trung Tâm*

*1 Gọi Điện Thoại.

Bạn Click vào các số điện thoại ở phần "Liên Hệ Với Trung Tâm Bảo Hành" và phần "HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN" hay phần "ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM" là sẽ gọi được cho chúng tôi.

*2 Gọi Ứng Dụng.

- Trên Smart Phone bạn click vào các biểu tượng ở cuối chân (có màu nền xanh) là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

- Trên PC - Laptop bạn click vào các biểu tượng ở bên phải là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

(Chưa có đánh giá nào.)

ĐĂNG NHẬP FACEBOOK VÀ ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Chat Zalo Chat Facebook Chat Telegram
Lên trên cùng của web https://baohanhvn.com