Sửa Máy Hút Ẩm Ediston Chạy Nhưng Không Ra Nước

Trung Tâm Bảo Hành Máy Hút Ẩm Ediston _Sửa Máy Hút Ẩm Ediston Chạy Nhưng Không Ra Nước Tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành máy hút ẩm Ediston uy tín số 1 Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận sửa máy hút ẩm Ediston tại nhà & cơ quan quý khách làm việc. Máy hút ẩm Ediston là thương iệu nổi tiếng trong tất cả các dòng máy hút ẩm hiện nay trên thị trường. Hầu như tất cả các hộ gia đình sử dụng máy hút ẩm dều lựa chọn dòng Ediston của chúng tôi, với tình năng hút ẩm tốt giá cả phù hợp, linh kiện dễ dàng thay thế chế dộ bảo hành sửa chữa tốt. Máy hút ẩm Ediston luôn là lựa chọn tốt nhất cho quý khách.

Trong quá trình sử dụng máy hút ẩm cũng như tất cả các thiết bị diện tử dều có thể gặp sự cố trong quá trình hoạt động, những lúc như vậy bạn chỉ càn Call 0966 389 833 cho nhân viên kĩ thuật của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Với kinh nghiệm trên 10 năm sửa máy hút ẩm Ediston, với tất cả các fan bệnh thì lỗi hút ẩm Ediston chạy nhưng không ra nước là lỗi mà điển hình quý khách gặp. Bài viết này sẽ giúp quý khách hiểu thêm về lỗi này nhé.

 sua may hut am edsiton chay khong ra nuoc

Nguyên nhân máy hút ẩm Ediston chạy nhưng không ra nước và cách khắc phục

Bạn sử dụng máy hút ẩm Ediston cả ngày mà không thấy máy ra một giọt nước nào ở khay chữa nước mà chưa biết nguyên nhân do đâu? Hãy cũng nhân viê trung tâm trong quá trình sửa chữa đưa ra lỗi cũng như cách khắp phục.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa máy hút ẩm Ediston chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn các nguyên nhân và cách khắc phục máy hút ẩm Ediston chạy nhưng không ra nước chi tiết các bạn đón đọc.

I.Nguyên nhân máy hút ẩm Ediston không ra nước và cách khắc phục

Máy hút ẩm Ediston bị hỏng Block

Máy hút ẩm Ediston thủng dàn mất gas

Máy hút ẩm Ediston hỏng bo mạch điện tử

Để xác định được máy hút ẩm nhà bạn đang gặp sự cố nào trong 3 lỗi trên bạn cần cắm cho máy chạy kiểm tra xem quạt có chạy không, block có chạy không?

1. Hướng dẫn khắc phục máy hút hút ẩm hết gas

Nguyên nhân máy hút ẩm Ediston chạy không ra nước có hiện tượng bạn quạt chạy cũng như Block hoạt động gió thổi ra không có thấy hơi ấm đây là hiện tượng máy hết gas.

Cách khắc phục

Bạn cần tháo vỏ nhựa máy ra kiểm tra dàn nóng, dàn lạnh xem bị hở chỗ nào, nếu quan sát mắt thường không thấy bạn cần phải nén hơi để kiểm tra chỗ hở.

Khi thấy chỗ hở bạn hàn kín và hút chân không

Nạp lại gas cho máy.

2. Hướng dẫn máy hút ẩm Ediston hỏng Block

Nguyên nhân Block máy hút ẩm Ediston hỏng máy hút ẩm chạy không ra nước có biểu hiện: Bạn thấy quạt chạy gió thổi ra không có hơi nóng, không thấy Block hoạt động.

Cách nhận biết Block hỏng

Block bị đứt cuộn ( Bạn đo ở 3 chân Block sẽ ít nhất 1 lần không có trở kháng )

Block bị kẹt (Bạn kẹp đồng hồ dòng thấy dòng lên cao xong ngắt)

Cách khắc phục

Với lỗi hỏng Block các bạn chỉ có 1 cách để sửa đó chính là thay thế Bloc khác ( Cần chọn Block đúng công suất để máy hoạt động tốt nhất, công suất hút nước sẽ ổn định )

3. Máy hút ẩm Ediston hỏng bo mạch điện tử

Khi máy hút ẩm Ediston chạy không ra nước nguyên nhân là hỏng bo mạch điện tử sẽ có biểu hiện như sau : Hiện tượng bạn không thấy quạt chạy hoặc không thấy bo mạch cấp điện cho Block.

Có thể do cảm biến độ ẩm bị hỏng

Cảm biến nhiệt độ bị hỏng

Hỏng mạch cấp nguồn cho Block và quạt

Cách xử lý

Với lỗi này bạn cần có chuyên môn hiểu nguyên lý hoạt động của máy hút ẩm Ediston cũng như linh kiện điện tử để có thể kiểm tra thiết bị, ngoài ra bạn cần các đồ phụ hỗ trợ như đồng hồ điện, linh kiện thay thế.

Trung tâm bảo hành máy hút ẩm Ediston khuyên bạn nên gọi đến các trung tâm bảo hành của hãng cũng như các đơn vị sửa chữa để được trợ giúp là tốt nhất. Nếu bạn cần trợ giúp hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ 24/7. Hotlinle; 0866 812 818

may hut am edsiton chay khong ra nuoc

II .Dịch vụ sửa chữa máy hút ẩm Ediston tại nhà chuyên nghiệp, uy tín

  • Sửa máy hút ẩm Ediston chạy không ra nước chúng tôi khắc phcu jtaats cả các lỗi máy hút ẩm Ediston bị như:
  • Máy hút ẩm Ediston bị mất nguồn, không vào điện
  • Máy hút ẩm Ediston chạy mùi khét
  • Máy hút ẩm Ediston báo lỗi
  • Máy hút ẩm Ediston không điều chỉnh nhiệt độ ẩm
  • Máy hút ẩm Ediston hỏng mạch
  • Máy hút ẩm Ediston chạy kêu to…

Khi quý khách sử dụng máy hút ẩm Ediston gặp sự cố chỉ cần liên hệ ngay với chúng tôi, nhân viên trung tâm sẽ đến tận nhà kiểm tra sửa chữa cho quý khách, không dể quý khách phải mang vác máy dến tận cơ sở. Với những kĩ thuật giỏi chúng tôi khắc phcuj tất cả các sự cố máy hút ẩm Eddiston gặp phải với thời gian sớm nhất.

Chúng tôi có rất nhiều cơ sở trên địa bàn , chắc chắn có mặt sau 20 phút khi quý khách yêu cầu sửa chữa. Trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi nhà .

*Hướng Dẫn Call Nhanh Cho Trung Tâm*

*1 Gọi Điện Thoại.

Bạn Click vào các số điện thoại ở phần "Liên Hệ Với Trung Tâm Bảo Hành" và phần "HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN" hay phần "ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM" là sẽ gọi được cho chúng tôi.

*2 Gọi Ứng Dụng.

- Trên Smart Phone bạn click vào các biểu tượng ở cuối chân (có màu nền xanh) là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

- Trên PC - Laptop bạn click vào các biểu tượng ở bên phải là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

(Chưa có đánh giá nào.)

ĐĂNG NHẬP FACEBOOK VÀ ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Chat Zalo Chat Facebook Chat Telegram
Lên trên cùng của web https://baohanhvn.com