Sửa Máy Giặt Ariston Không Xả Nước tại Hà Nội

Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Ariston Tại Hà Nội_ Nhận Sửa Máy Giặt Ariston Không Xả Nước tại Hà Nội Chuyên Nghiệp

Sửa Máy Giặt Ariston Không Xả Nước tại Hà Nội

Máy giặt Ariston Không Xả nước Là Bị Sao? Thợ chỗ nào sửa máy giặt Ariston tốt nhất Hà Nội. Câu hỏi được quý khách đặt ra khi máy giặt Ariston gặp sự cố máy không xả được nước. Nguyên Nhân và cách khắc phcuj sẽ được Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Ariston Tại Hà Nội chúng tôi tìm hiểu và chia se ở bài viết này nhé.

Tồn tại song song với tình trạng máy giặt Ariston không vắt được thì việc máy giặt không xả nước cũng là vấn đề rất thường gặp đối với mọi người tiêu dùng. Tình trạng này rất thường xảy ra và cách khắc phục cũng không phải quá khó. Hoặc quý khách có thể gọi trực tiếp tới tổng đài Hotlinle: 0866812818 nhân viên kĩ thuật trực hỗ trợ kiểm tra sửa chữa cho quý khách.

sua-may-giat-ariston-khong-xa-nuoc-tai-ha-noi

Tại sao máy giặt Ariston không xả nước?

Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng máy giặt Ariston không xả nước được, trong đó các nguyên nhân thường gặp nhất có thể kể đến như:

- Nắp máy chưa được đóng chặt, vẫn còn hở.

- Ống xả nước bị tắc nghẽn.

- Dây đai curoa lỏng, bị tuột khỏi động cơ hoặc đã bị đứt.

- Lỗi ở bộ phận điều khiển máy giặt Ariston.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy giặt Ariston không xả nước

Cách khắc phục tình trạng máy giặt Ariston không xả nước

Bởi vì tình trạng này có thể gây ra bởi nhiều nguyên nhân, vì vậy bạn nên kiểm tra để khắc phục tình trạng máy giặt Ariston không vắt được hay không xả nước từ những nguyên nhân đơn giản nhất để có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí của mình nhé.

Bước 1: Kiểm tra nắp máy giặt Ariston

Trước hết bạn cần kiểm tra xem đã đóng nắp máy giặt Ariston chặt hay chưa. Bởi vì một số nguyên nhân an toàn mà các nhà sản xuất đã cài đặt cho máy giặt không thể hoạt động khi nắp máy chưa đóng hoàn toàn. Cách xả nước máy giặt được lập trình như sau: Chỉ khi nào bạn đã đóng chặt nắp máy giặt thì bộ điều khiển trung tâm mới cho phép máy giặt hoạt động công việc giặt giũ, xả nước, vắt quần áo... Nếu lỗi máy giặt Ariston không xả nước được bởi vì bạn chưa đóng chặt nắp máy, thì bạn đã có thể khắc phục tình trạng này rồi đấy.

Đóng chặt nắp máy để máy có thể hoạt động bình thường

Bước 2: Kiểm tra đường ống thoát nước

Nếu sau bước làm trên mà máy giặt Ariston vẫn chưa khắc phục được tình trạng không xả nước thì bạn hãy kiểm tra ống thoát nước sau lưng máy giặt Ariston xem có bị tắc nghẽn không. Rất có thể đường ống thoát nước của máy giặt đang bị vặn xoắn ở đoạn nào đó. Nếu có thì bạn hãy làm thẳng đường ống lại và vệ sinh hai đầu ống sạch hết cặn bẩn. Trong trường hợp xấu nhất là đường ống bị xoắn quá mức thì bạn có thể thay hẳn một đường ống thoát nước hoàn toàn mới.

Ngoài ra thì bạn cũng cần kiểm tra cửa xả của máy, bởi vì lưới lọc đóng quá nhiều cặn bẩn cũng là một trong số các nguyên nhân khiến máy giặt Ariston không tự động xả nước. Lúc này bạn cần tháo lưới lọc ra để làm vệ sinh cho thật sạch.

Ống thoát nước bị tắc là một trong số các nguyên nhân khiến máy giặt Ariston không xả nước

Bước 3: Kiểm tra dây đai curoa

Đối với những chiếc máy giặt sử dụng dây đai curoa thay cho hệ truyền động trực tiếp, khi sử dụng lâu ngày thì dây curoa sẽ giãn ra, bị tuột khỏi động cơ hay thậm chí là bị đứt là một trong những nguyên nhân khiến máy giặt không giặt được và không thể tiếp tục chương trình giặt được cài đặt sẵn nên sẽ ngừng hoạt động khiến nước còn đọng lại bên trong lồng giặt. Lúc này bạn nên dùng tô vít để tháo nắp lưng ra và kiểm tra tình trạng dây curoa có bị trục trặc hay không.

Việc thay thế dây curoa không phải là một việc đơn giản vì đòi hỏi bạn phải sử dụng đúng loại dây curoa dành riêng cho chiếc máy giặt Ariston của bạn và một số kiến thức, kỹ năng nhất định. Vì vậy nếu bạn không tự tin trong việc tự thay thế dây curoa máy giặt Ariston, thì bạn nên liên hệ trung tâm bảo hành để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Lưu ý rằng trước khi tháo nắp máy, bạn hãy rút điện ra để đảm bảo an toàn nhé.

Nếu bạn không thể thay thế dây curoa thì hãy nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên bảo hành

Sau khi tiến hành kiểm tra qua ba bước làm trên mà máy giặt Ariston vẫn chưa dứt tình trạng không xả nước thì rất có thể lỗi nằm ở bộ điều khiển trung tâm tích hợp bên trong máy. Rất có thể do một số tác nhân xấu như điều kiện môi trường, độ ẩm quá cao hay tác động của ngoại lực đã làm ảnh hưởng đến mạch điện bên trong bộ điều khiển. Trong trường hợp này, bạn nên liên hệ đến trung tâm bảo hành máy giặt Ariston để được tư vấn và sửa chữa kịp thời nhé.

may-giat-ariston-khong-xa-nuoc

Dịch vụ sửa máy giặt Ariston không cấp nước uy tín top 1 Hà Nội

Sửa chữa tận gốc, triệt để mọi sự cố trước khi ban giao lại máy cho khách hàng

Tận tụy, chu đáo, nhiệt tình giải đáp hỗ trợ mọi sự cố hư hỏng cho khách hàng

Hưỡng dẫn quý khách hàng những thao tác cơ bản khi sử dụng lò nướng, nồi nướng hay các đồ điện khác của gia đình.

Kiểm tra, vệ sinh sạch xẽ sau miễn phí sau sửa chữa

Hỗ trợ tại nhà từ 7h tới 21h cùng ngày.

làm việc tất cả các ngày trong tuần cả thứ7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ

*Hướng Dẫn Call Nhanh Cho Trung Tâm*

*1 Gọi Điện Thoại.

Bạn Click vào các số điện thoại ở phần "Liên Hệ Với Trung Tâm Bảo Hành" và phần "HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN" hay phần "ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM" là sẽ gọi được cho chúng tôi.

*2 Gọi Ứng Dụng.

- Trên Smart Phone bạn click vào các biểu tượng ở cuối chân (có màu nền xanh) là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

- Trên PC - Laptop bạn click vào các biểu tượng ở bên phải là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

5/5 (1 bầu chọn)

ĐĂNG NHẬP FACEBOOK VÀ ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN
CÁC DỊCH VỤ KHÁC CỦA CHÚNG TÔI

Chat Zalo Chat Facebook Chat Telegram
Lên trên cùng của web https://baohanhvn.com