Sửa Cây Nước Nóng Lạnh Fujie Không Bơm Được Nước

SỬA CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH FUJIE KHÔNG BƠM NƯỚC, KHÔNG HÚT NƯỚC- THỢ GIỎI PHỤC VỤ NHANH.

Sửa Cây Nước Nóng Lạnh Fujie Không Bơm Được Nước

SỬA CÂY NƯỚC NÓNG LẠNH FUJIE KHÔNG BƠM NƯỚC, KHÔNG HÚT NƯỚC- THỢ GIỎI PHỤC VỤ NHANH.

Cây nước nóng lạnh Fujie không bơm nước lên là sự cố chỉ thấy ở các dòng cây nước nóng lạnh để bình nước ở bên dưới, hay gọi là bình âm khi nước bên trên thiếu, bơm nước sẽ tự động chạy để bơm nước và ngắt khi nước đã đủ.

Sửa Cây Nước Nóng Lạnh Fujie Không Hút Nước

thay-bom-cay-nuoc-fujie-tai-ha-noi

Nguyên nhân và cách sửa cây nước Fujie không hút nước

Cây nước Fujie không hút được nước khiến cho người dùng không có nước sử dụng, ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của gia đình, công ty. Nắm rõ được nguyên nhân tại sao cây nước Fujie không hút được nước sẽ giúp bạn tìm ra biện pháp xử lý hiệu quả hơn.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như: Bình nước bên dưới cây bị hết hoặc còn ít quá, Đường ống dẫn nước lên bị hở khí hơi vào bên trong, Hỏng bơm cấp nước, Hỏng bo mạch điện tử.

►Do hết nước trong bình.

Bình nước bên dưới cây bị hết hoặc còn ít quá thì đơn giản bạn chỉ thay bình nước mới vào là cây hoạt động bình thường trở lại.

Do đường ống

Ở cây loại này có đường ống hút từ bơm đến bình trường hợp bị lỏng đường ống cũng như bên trong đường ống bị e là nguyên nhân dẫn đến cây nước nhà bạn không hút được nước lên.

►Biểu hiện của lỗi này thường thấy là :

Bạn thấy lúc bơm được nước lên lúc không

Vấn thấy tiếng bơm hoạt động nhưng không hút được nước lên

►Cách khắc phục

Các bạn dễ dàng kiểm tra được sự cố này bằng mắt thường cũng như sờ tay vào bơm và đường ống dẫn, bạn chỉ cần nhấn chặt đường ống chỗ đầu kết nối với bơm và cho cây nước hoạt động lại.

►Hỏng động cơ hút nước

Trường hợp động cơ hút nước trong cây nước Fujie bị hỏng sẽ dẫn đến nước không được hút từ bình bên dưới lên trên và vòi cây nước nóng lạnh Fujie nhà bạn không có nước.

Hầu hết động cơ hút nước ở cây nước nóng lạnh Fujie đều chạy nguồn 12v DC để xác định động cơ sống hay chết bạn có thể dùng đồng hồ đo vào 2 chân cắm nguồn của động cơ xem có nguồn 12V cấp vào không.

Nếu có nguồn động cơ không chạy là hỏng động cơ

Không có nguồn bạn kiểm tra bo mạch điện tử.

►Cách khắc phục

Với sự cố hỏng động cơ hút nước các bạn chỉ cần mua động cơ mới 12VDC như hình bên trên về thay thế cho cái hỏng, nhớ đấu đúng dây âm và dương.

►Hỏng bo mạch điện tử

Hỏng bo mạch điện tử là nguyên nhân thường thấy nhất với sự cố cây nước nóng lạnh Fujie không hút được nước lên, vậy để làm sao để xác định được hỏng mạch.

Như bên trên đó bạn đo nguồn cấp cho bơm nếu không có nguồn 12V thì đây là sự cố hỏng bo mạch nhé.

Cách khắc phục

Với sự cố này bạn cần có chuyên môn để có thể khắc phục được, hãy liên hệ trung tâm bảo hành sửa chữa cây nước Fujie của chúng tôi để thợ bên trung tâm trực tiếp kiểm tra và khắc phục lỗi nhé.

Quý khách hàng khi gặp sự cố cây nước nóng lạnh Fujie không bơm nước, không hút được nước cần sửa chữa hãy Allo 0983 953 088 chúng tôi sẽ đến tận nơi sửa chữa đảm bảo uy tín và bảo hành dài hạn.

Mạng lưới trung tâm và cửa hàng khắp Hà Nội, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà sau khoảng 15 – 20 phút.

Bảo hành chu đáo sau khi sửa, linh kiện chính hãng, hoặc tương đương nhưng đảm bảo xuất xứ hàng hóa và tốt nhất thị trường. Thời gian bảo hành 06 tháng cho thiết bị thay thế được cung cấp bởi chúng tôi.

Mọi chi tiết dịch vụ cũng như gửi yêu cầu, phản hồi của khách hàng đối với trung tâm đều được chúng tôi đón nhận và phúc đáp tận tình.

Chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy tuyết dối. là đơn vị đi đầu trong việc sửa cây nước nóng lạnh Fujie và cây lọc nước. Chúng tôi sẽ xử lí tất cả các fan bệnh mà cây nước nóng lạnh Fujie gặp phải. Trả lại cây nước nóng lạnh Fujie hoạt động tốt nhất cho quý khách.

Sửa cây nước Fujie điện không vào, không có nước nóng, không có nước lạnh, bị rò nước gầm cây , hỏng vòi nước ra…

Nhận vệ sinh cây nước nóng lạnh Fujie định kì uy tín chuyên nghiệp nhất.

* Đặc biệt phục vụ 24/24h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, làm việc theo giờ của khách hàng, và không tính thêm phí ngoài giờ.

Dịch vụ Tận Nhà – Khắp ngõ ngách thủ đô Hà Nội.

►Quý khách liên hệ: Trung Tâm Bảo Hành Cây Nước Fujie Tại Hà Nội

SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ PHƯƠNG CHÂM PHỤC VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Tags: Cây nước nóng lạnh Fujie không hút nước, cây lọc nước Fujie không hút được nước, cây nước Fujie không bơm nước, sửa cây nước Fujie nóng lạnh không hút nước, sửa cây nước nóng lạnh Fujie không bơm nước, sửa cây nước nóng Lạnh Fujie không hút được nước, nguyên nhân cây nước Fujie không hút được nước, cách khắc phục sự cố cây nước Fujie không hút nước.

*Hướng Dẫn Call Nhanh Cho Trung Tâm*

*1 Gọi Điện Thoại.

Bạn Click vào các số điện thoại ở phần "Liên Hệ Với Trung Tâm Bảo Hành" và phần "HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN" hay phần "ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM" là sẽ gọi được cho chúng tôi.

*2 Gọi Ứng Dụng.

- Trên Smart Phone bạn click vào các biểu tượng ở cuối chân (có màu nền xanh) là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

- Trên PC - Laptop bạn click vào các biểu tượng ở bên phải là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

(Chưa có đánh giá nào.)

ĐĂNG NHẬP FACEBOOK VÀ ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Chat Zalo Chat Facebook Chat Telegram
Lên trên cùng của web https://baohanhvn.com