Nạp Ga Điều Hoà DAIKIN Tại Hà Nội

Nạp Ga Điều Hoà DAIKIN Tại Hà Nội. Địa chỉ nạp ga điều hoà Daikin ở đâu tốt nhất hãy Allo 0966389833

Địa chỉ nạp ga điều hoà Daikin ở đâu tốt nhất? Câu hỏi đặt ra khi bạn biết điều hoà nhà mình chạy kém mát, hay không mát. Để tìm được 1 cơ sở Nạp Ga Bơm Ga Điều Hoà Daikin Chất lượng Top 1 hiện nay tại Hà Nội bạn hãy liên hệ trực tiếp tổng đài Hotlinle để được hỗ trợ nhanh nhất. Call 0983 953 088

Nhân viên chịu trách nhiệm sẽ tiếp nhận cuộc gọi và bố trí thợ đến kiểm tra tình trạng điều hoà Daikin nhà bạn xem thế nào và báo cáo phương thức sửa chữa sao cho tốt nhất với khách hàng. Nhiều khi quý khách thấy điều hoà không mát là nghĩ ngay đến hết ga, trên thực tế chúng tôi đã gặp rất nhiều sự cố đo mà không liên quan đến ga bị hết hay bị thiếu. Quý khách không có chuyên mon hãy để nhân viên chúng tôi kiểm tra và báo phương hướng sửa chữa thay thế linh kiện nhanh nhất cho quý khách.

Trung Tâm Bảo Hành Điều Hoà Daikin tại Hà Nội của chúng tôi được đông đảo khách hàng biết tới, dịch vụ nhanh chóng hiệu quả với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

nap ga dieu hoa Daikin tai ha noi

►Dấu hiệu điều hòa Daikin hết gas cần được nạp ga bổ xung.

Khi bạn bật điều hòa Daikin lên được khoảng 30 phút mà điều hòa không thấy nóng về mùa đông, không thấy lạnh về mùa hè có thể điều hòa Daikin nhà bạn đã bị hết gas.

Sử dụng điều hòa Daikin mà mát kém hơn hoặc làm nóng kém hơn bình thường có thể điều hòa đã bị hao gas cần được bổ xung gas lạnh ngay.

noNạp gas điều hòa Daikin gọi ngay cho chúng tôi uy tín hàng đầu Hà Nội.

Báo giá nạp gas điều hòa Daikin trực tiếp cho khách

Gas nhập khẩu chính hãng nói không với gas trung quốc

Phục vụ ngay trong vòng 30 phút

Nạp gas điều hòa Daikin 24/24h mà không tính thêm phí ngoài giờ.

Khách hàng thay gas điều hòa Daikin sẽ được bảo hành miễn phí 12 tháng.

Thợ chuẩn Bách Khoa được đào tạo chuyên nghiệp …

►Điều hòa Daikin dùng bao lâu thì phải bơm ga?

Bạn đang sử dụng điều hoà Daikin có những thắc mắc như sử dụng điều hoà Daikin bao lâu thì phải nạp ga điều hòa hay khi nào thì phải bổ sung ga cho điều hoà… Các dấu hiệu như điều hoà Daikin kém mát hoặc không mát anh chị cần liên hệ ngay với kỹ thuật bơm ga điều hòa Daikin được đào tạo tại Điện Lạnh Bách Khoa 247 đảm bảo tư vấn, sử lý tốt mọi dấu hiệu cho điều hoà Daikin hết gas tại nhà nhanh chóng.

I.Các loại gas điều hòa Daikin R22, R410a, R32 hiện có trên thị trường

1 . Gas R22 có công thức hóa học CHF2Cl, loại này rất phổ biến vì được sử dụng từ những điều hòa Daikin đời đầu.

Loại R22 có Ưu điểm là giá thành rẻ, có nhược điểm là tạo ra khí CFC phá hỏng tầng Ozone.

2 . Gas điều hòa Daikin R410A được cấu tạo bởi 50% gas R32 và 50% gas R125. Gas R410 A bền hóa học, không phá hủy tầng ozone và không ăn mòn kim loại. Khi bơm gas R410A cần lưu ý độ dày ống đồng, bởi gas R410 có áp suất lớn hơn 1,6 lần so với R22. Lưu ý trước khi nạp gas 410 cho điều hòa Daikin phải làm sạch đường ống đồng tránh còn không khí bên trong.

3 . Đối với gas R32: Đây là loại gas mới nhất vừa được sử dụng trên các mẫu điều hòa Daikin inverter. Loại gas này cũng tương tự loại gas R410 khi nạp là phải yêu cầu thợ kỹ thuật phải có tay nghề cao cũng như thiết bị chuyên dụng. Đặc điểm của loại gas này là khả năng làm lạnh cực mạnh và ổn định (hơn 1,6 lần- R410A, hơn 6,1 lần R22) từ đó giúp điều hòa Daikin nhà bạn tiết kiệm điện năng đáng kể.

Nạp ga điều hòa Daikin tại nhà Hà Nội 24/24h.

dich vu nap ga dieu hoa Daikin tot nha ha noi

II.Hướng dẫn nạp ga điều hòa tại nhà đúng kỹ thuật.

Mở điều hòa Daikin hoạt động đến khi máy nén chạy: Dây xanh và đồng hồ màu xanh dùng cho áp suất thấp. -nạp hơi(thông thường bình gas để đứng) áp dụng các máy dùng Gas R22, R32.

Dây đỏ và đồng hồ màu đỏ dùng cho bên cao áp- nạp dạng lỏng (thông thường bình gas úp ngược xuống) áp dụng các máy dùng Gas R410

Dây màu vàng nối với bình gas

Máy điều hòa Daikin dân dụng thì chỉ có đầu nạp gas áp suất thấp (đường hút) thôi,vệ sinh máy, đo kểm tra dòng Iđm và áp suất gas (75-80 PSI tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường), nếu thiếu thì nạp thêm.

Khóa các van trên đồng hồ lại

Vặn nhẹ dây xanh vào van 1 chiều

Mở van bình gas

Mở nhẹ van màu xanh trên đồng hồ

Đuổi khí, thấy có gas xi ở đầu dây xanh chỗ gá vào van 1 chiều thì siết chặt đầu nối với van 1 chiều lại.

Mở van xanh, giữ áp suất trên đồng hồ khoảng 70 PSI. Xem dòng khi nào gần tới giá trị định mức thì khoá ngưng nạp (đối với máy dùng R410 áp suất là 120- 140 PSI, Gas R32: 150 – 180psi tùy thuộc vào nhiệt độ môi trường)

Làm ngược các bước trên để tháo bộ nạp gas.

Chú ý: khi nạp ga điều hòa Daikin các mối nối rắc co phải được đảm bảo được xiết chặt, tránh rò rỉ gas.

ViỆC nạp ga Điều Hoà Daikin được thợ trung tâm làm thuần thục, chúng tôi có kinh nghiệm trên 20 năm trong việc nạp ga, vệ sinh điều hoà Daikin thuộc khu vực Hà Nội.

Chúng tôi còn tiếp nhận sửa chữa tất cả các lỗi điều hoà daikin gặp phải. xử lí triệt dể nhanh gọn , hiệu quả . bạn còn chần chờ gì mà không All ngay cho trung tâm bảo hành điều hoà Daikin để được phục vụ nhanh nhất.

Giá cả tuyệt đối cạnh tranh. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách

*Hướng Dẫn Call Nhanh Cho Trung Tâm*

*1 Gọi Điện Thoại.

Bạn Click vào các số điện thoại ở phần "Liên Hệ Với Trung Tâm Bảo Hành" và phần "HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN" hay phần "ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM" là sẽ gọi được cho chúng tôi.

*2 Gọi Ứng Dụng.

- Trên Smart Phone bạn click vào các biểu tượng ở cuối chân (có màu nền xanh) là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

- Trên PC - Laptop bạn click vào các biểu tượng ở bên phải là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

(Chưa có đánh giá nào.)

ĐĂNG NHẬP FACEBOOK VÀ ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Chat Zalo Chat Facebook Chat Telegram
Lên trên cùng của web https://baohanhvn.com