Cây Nước Nóng Lạnh Hút Bình Kangaroo Không Hút Nước

Trung Tâm Bảo Hành Kangaroo _ Chuyên nhận sửa chữa & Bảo hành cây nước Kangaroo hút bình bị hỏng bơm, không hút được nước, không bơm được nước Uy tín Top đầu

Cây Nước Nóng Lạnh Hút Bình Kangaroo Không Hút - Bơm Được Nước

Trung Tâm Bảo Hành Kangaroo _ Chuyên nhận sửa chữa & Bảo hành cây nước Kangaroo hút bình bị hỏng bơm, không hút được nước, không bơm được nước Uy tín Top đầu Hà Nội.

sua cay nuoc hut binh kangaroo khong hut nuoc tai ha noi

SỬA CÂY NƯỚC KANGAROO HÚT BÌNH (LẮP ÂM) KHÔNG HÚT NƯỚC, KHÔNG BƠM NƯỚC Thợ Giỏi - Sửa Nhanh- Phục Vụ Tận Nơi – Bảo Hành Dài Hạn

Bảo Hành Cây Nước Nóng Lạnh Kangaroo là địa chỉ nhiều năm uy tín, trong việc bảo hành thay thế linh kiện chính hãng cho cây nước Kangaroo dành cho khách hàng tại Hà Nội. Nay trung tâm mở rộng cung cấp dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh Kangaroo ngay tại nhà & nơi quý khách làm viêc, văn phòng, nhà xưởng, khách sạn…

Cây Nước nóng lạnh Kangaroo sau một thời gian sử dụng sẽ có tình trạng xuống cấp, một trong những lỗi phổ biến là không hút được nước lên, bơm hút bị hỏng cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách sửa cây nước nóng lạnh Kangaroo không hút được nước qua bài viết dưới đây.

►Sửa Cây Nước Hút Bình Kangaroo Không Hút Nước

Cùng tìm hiểu nguyên nhân cây nước Kangaroo âm bình không hút được nước và cách sửa chữa qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nguyên nhân và cách sửa cây nước Kangaroo không hút nước

Cây nước không hút được nước khiến cho người dùng không có nước sử dụng, ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của gia đình, công ty. Nắm rõ được nguyên nhân tại sao cây nước không hút được nước sẽ giúp bạn tìm ra biện pháp xử lý hiệu quả hơn.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như: Bình nước bên dưới cây bị hết hoặc còn ít quá, Đường ống dẫn nước lên bị hở khí hơi vào bên trong, Hỏng bơm hút nước, Hỏng bo mạch điện tử.

1.Do hết nước trong bình.

Bình nước bên dưới cây bị hết hoặc còn ít quá thì đơn giản bạn chỉ thay bình nước mới vào là cây hoạt động bình thường trở lại.

2.Do đường ống

Ở cây loại này có đường ống hút từ bơm đến bình trường hợp bị lỏng đường ống cũng như bên trong đường ống bị e là nguyên nhân dẫn đến cây nước nhà bạn không hút được nước lên.

Biểu hiện của lỗi này thường thấy là :

Bạn thấy lúc bơm được nước lên lúc không

Vấn thấy tiếng bơm hoạt động nhưng không hút được nước lên

Cách khắc phục

Các bạn dễ dàng kiểm tra được sự cố này bằng mắt thường cũng như sờ tay vào bơm và đường ống dẫn, bạn chỉ cần nhấn chặt đường ống chỗ đầu kết nối với bơm và cho cây nước hoạt động lại.

Hỏng động cơ hút nước

Trường hợp động cơ hút nước trong cây nước bị hỏng sẽ dẫn đến nước không được hút từ bình bên dưới lên trên và vòi cây nước nóng lạnh nhà bạn không có nước.

Hầu hết động cơ hút nước ở cây nước nóng lạnh đều chạy nguồn 12v DC để xác định động cơ sống hay chết bạn có thể dùng đồng hồ đo vào 2 chân cắm nguồn của động cơ xem có nguồn 12V cấp vào không.

Nếu có nguồn động cơ không chạy là hỏng động cơ

Không có nguồn bạn kiểm tra bo mạch điện tử.

Cách khắc phục

Với sự cố hỏng động cơ hút nước các bạn chỉ cần mua động cơ mới 12VDC như hình bên trên về thay thế cho cái hỏng, nhớ đấu đúng dây âm và dương.

Hỏng bo mạch điện tử

Hỏng bo mạch điện tử là nguyên nhân thường thấy nhất với sự cố cây nước nóng lạnh Kangaroo không hút được nước lên, vậy để làm sao để xác định được hỏng mạch.

Như bên trên đó bạn đo nguồn cấp cho bơm nếu không có nguồn 12V thì đây là sự cố hỏng bo mạch nhé.

Cách khắc phục

Với sự cố này bạn cần có chuyên môn để có thể khắc phục được, hãy liên hệ trung tâm bảo hành sửa chữa cây nước Kangaroo để được hỗ trợ tốt nhất.

Quý khách hàng khi gặp sự cố cây nước nóng lạnh Kangaroo không bơm nước, không hút được nước cần sửa chữa xin gọi 096 356 3835 chúng tôi sẽ đến tận nơi sửa chữa đảm bảo uy tín và bảo hành dài hạn.

⇒Mạng lưới trung tâm và cửa hàng khắp Hà Nội, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà sau khoảng 30 phút.

⇒Bảo hành chu đáo sau khi sửa, linh kiện chính hãng, hoặc tương đương nhưng đảm bảo xuất xứ hàng hóa và tốt nhất thị trường. Thời gian bảo hành 06 tháng cho thiết bị thay thế được cung cấp bởi chúng tôi.

Mọi chi tiết dịch vụ cũng như gửi yêu cầu, phản hồi của khách hàng đối với trung tâm đều được chúng tôi đón nhận và phúc đáp tận tình.

* Đặc biệt phục vụ 24/24h các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, làm việc theo giờ của khách hàng, và không tính thêm phí ngoài giờ.

thay bom cay nuoc kangaroo tai ha noi

►Quý khách liên hệ: Trung Tâm Bảo Hành Cây Nước Kangaroo Tại Hà Nội

LUÔN LÀ ĐỊA CHỈ TIN CẬY CHO MỌI KHÁCH HÀNG.

Tags: Cây nước hút bình Kangaroo không hút nước, Cây nước bình âm Kangaroo không hút được nước, Cây nước Kangaroo không bơm nước, Sửa cây nước nóng lạnh Kangaroo không hút nước, Sửa cây nước nóng lạnh Kangaroo không bơm nước, Sửa cây nước âm bình Kangaroo không hút nước, Sửa cây nước hút bình Kangaroo không hút nước, Sửa cây nước bình hút Kangaroo không hút nước, Nguyên nhân cây nước hút bình Kangaroo không hút nước, Cách khắc phục sự cố cây nước Kangaroo không hút nước.

*Hướng Dẫn Call Nhanh Cho Trung Tâm*

*1 Gọi Điện Thoại.

Bạn Click vào các số điện thoại ở phần "Liên Hệ Với Trung Tâm Bảo Hành" và phần "HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN" hay phần "ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM" là sẽ gọi được cho chúng tôi.

*2 Gọi Ứng Dụng.

- Trên Smart Phone bạn click vào các biểu tượng ở cuối chân (có màu nền xanh) là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

- Trên PC - Laptop bạn click vào các biểu tượng ở bên phải là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

5/5 (1 bầu chọn)

ĐĂNG NHẬP FACEBOOK VÀ ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Chat Zalo Chat Facebook Chat Telegram
Lên trên cùng của web https://baohanhvn.com