Sửa Lò Vi Sóng Blustone Chạy Không Nóng

Bảo hành sửa chữa lò vi sóng Blustone tại Hà Nội_Chuyên phân phối, s

I. Nguyên Nhân Lò Vi Sóng Blustone Chạy Không Nóng Thức Ăn Không Chín Thức Ăn. Biện Pháp Sửa Chữa.

Trong quá trình làm bảo hành sửa chữa lò vi sóng Blustone tại Hà Nội đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã gặp và xử lý các trường hợp hư hỏng khác nhau của lò vi sóng Blustone . Trong đó tình trạng lò vi sóng Blustone quay nhưng thức ăn không nóng không chín thức ăn chúng tôi rất hay gặp. Qua bài viết này chúng tôi xin tổng hợp lại các nguyên nhân gây ra hư hỏng này và cách sửa chữa thay thế linh kiện. Bạn cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

sua lo vi song blustone khong lam nong thuc an

1 Với Các Lò Vi Sóng Blustone Cơ Và Lò Điện Từ Thường.

Lò vi sóng không làm nóng một sự cố hư hỏng phổ biến nhất thường gặp nhất của lò vi sóng Blustone . Chắc bạn cũng biết, lò vi sóng chạy đĩa vẫn quay, đèn sáng bình thường như mọi khi, tất cả các chức năng hoạt động như bình thường nhưng thức ăn không được làm chín làm nóng, đồ uống cho vào cũng vậy... Vậy nguyên nhân do đâu, cách xử lý thế nào là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm. Hãy cúng chúng tôi tìm hiểu các nguyên nhân gây ra hiện tượng này nhé.

A. Tụ Bị Hỏng:

Nguyên nhân lò vi sóng Blustone hỏng Tụ:  Tụ cao áp không nạp phóng điện để kích cho bóng cao tần phát sóng được nữa. Với bất kỳ linh kiện nào cũng có thời hạn sử dụng nhất định. Tụ lò vi sóng cũng vậy cúng có giới hạn số lần nạp phóng điện để kích bóng cao tần phát sóng được. Nếu quá số lần giới hạn trên tụ sẽ không còn chức năng nạp phóng điện được nữa, đây là một trong số các nguyên nhân gây ra hiện tượng lò vi sóng Panasonic không làm nóng thức ăn.

Các khắc phục lò vi sóng Blustone:  Nếu lò vi sóng Blustone chạy không nóng cần được thợ kỹ thuật có chuyên môn đo kiểm tra xác định nếu nguyên nhân do tụ thì thay thế tụ mới là OK.

B. Bị Hỏng Bóng Cao Tần lò vi sóng Blustone:

Bóng cao tần bộ phận trực tiếp phát ra sóng vi ba. Sóng vi ba là sóng vô tuyến. Sóng vi ba trong lò vi sóng là các dao động của điện từ với tần số thường ở 2,450 MHz (tầm phát sóng xa cỡ 12,24 cm). Khi bạn ấn nút khởi động, thường chỉ mất 2 giây để lò vi sóng sản sinh ra sóng và thổi ống dẫn sóng sau đó vào khoang nấu. Khi bóng cao tần bị hỏng thì lò vi sóng Blustone chạy hoạt động bình thường mà không nóng thức ăn không chín thức ăn.

Nguyên Nhân Hỏng Bóng Cao Tần: Bóng cao tần có thể tự hỏng do hết thời hạn sử dụng giới hạn của bóng, nhưng có trường hợp bóng cao tần hỏng do một linh kiên rất nhỏ khác bị hỏng. Đó là đi ốt một chiều của tụ cao tần. Khi đi ốt này hỏng thì bóng cao tần chắc chắn là bóng cao tần bị chết.

Biện pháp sửa chữa: Xác định chính xác nguyên nhân gây ra hư hỏng bóng cao tần. Phải đo kiểm tra đi ốt xem còn tốt không. Nếu đi ốt không còn trở một chiều cần thay thế đi ốt trước khi thay bóng cao tần. Nếu đi ốt tốt thay bóng cao tần là OK.

C. Hỏng Biến Áp Lò Vi Sóng Blustone.

Biến Áp cao tần lò vi sóng Blustone tăng hiệu điện thế từ 220V thành hiệu điện thế từ 2000-2800V. Biến áp gồm cuộn sơ cấp, cuộn thứ cấp và lõi thép điện từ.

Nguyên nhân hư hỏng: có thể hỏng cuộn sơ cấp hoặc cuộn thứ cấp của biến áp. Nguyên nhân nhân hỏng các cuộn này do quá biến áp chạy quá lâu dẫn đến nóng bong lớp các điện của dây dẫn đến chập cháy cuộn sơ cấp hoặc thứ cấp.

Biện pháp khắc phục: Thay biến áp mới là cách sửa chữa tốt nhất.

D. Hỏng Mạch Với Lò Điện Tử Hỏng Đồng Hồ Với Lò Cơ:

Với lò điện tử thường thì mạch không cấp điện cho biến áp là một trong những nguyên nhân gây ra hư hỏng này. Mặc dù bạn chọn chế độ và thời gian lò vẫn chạy hết trương trình bạn chọn nhưng thức ăn không hề nóng. Nguyên nhân là do chức năng cấp điện cho biến áp không hoạt động. Với các trường hợp này phải có các máy đo đạc chuyên dụng để xác định các linh kiện hỏng để thay tháy sửa chữa.

Với các lò cơ có 2 núm vặn một núm thời gian và một núm chế độ. Thì việc đồng hồ vẫn chạy hết thời gian nhưng thức ăn thức uống không nóng có một phần nguyên nhân hư hỏng do đồng hồ chạy nhưng không cấp điện cho biến áp dẫn đến hư hỏng này. Cách sửa chữa tuỳ vào các loại đồng hồ khác nhau mà cách sửa chữa khác nhau với những đồng hồ thông dụng thì việc thay một đồng hồ mới là cách sửa chữa hiệu quả nhất. Nhưng với các dòng đồng hồ ít gặp hoặc không còn sản xuất mới thì việc sửa chữa thay thế linh kiện trong đồng hồ là phương án sửa chữa khả thi nhất.

2. Nguyên Nhân Lò Vi Sóng Blustone Invecter Chạy Không Nóng.

Với các dòng lò vi sóng Blustone Inverter thì lò sẽ không thể chạy hết trương trình được. Mà lò sẽ chạy được 15 giây hay 21 giây xong báo hết chế độ nấu bạn đã chọn và thức ăn không đồ uống không hề nóng chút nào. Đối với các lò Blustone inverter đời mới bây giờ còn hiển thị mã lỗi. Dựa vào mã lỗi của lò chúng tôi xác định được nguyên nhân gây ra hư hỏng.

Trong phạm vi bài viết này chúng tôi xin phép không đề cập đến mã lỗi của lò Blustone Inverter. Hẹn các bạn vào một bài viết chi tiết khác. Bài này chúng tôi chỉ đề cập đến hiện tượng lò vẫn chạy mà không làm nóng thức ăn.

Nếu lò vi sóng Blustone inverter của bạn chạy được 15 giây sâu đó báo hết chế độ nấu bạn chọn thì khả năng cao lò của bạn chết bóng cao tần. Bạn nên biết bóng cao tần inverter khác bóng cao tần máy thường cho nên bạn nên gọi đội ngũ thợ kỹ thuật viên có đủ chuyên môn để giúp bạn xử lý. Hay alo ngay cho chúng tôi: 0966 3898 33 để thay bóng cao tần inverter chính hãng ngay.

Nếu lò vi sóng Blustone của bạn chạy được 21 giây sau đó báo hết trương trình nấu bạn chọn. thì lò vi sóng của bạn đã gặp sự cố với bo công suất cấp điện cho bóng cao tần. Cần được thay thế công suất phù hợp để lò hoạt động ổn định nhất.

Sửa Lò Vi Sóng Blustone Còn Gặp Các Lỗi Như:

  • Sửa lò vi sóng Blustone không vào điện, mất nguồn
  • Sửa lò vi sóng Blustone lò quý nhưng không nóng
  • Sửa lò vi sóng Blustone đèn không sáng
  • Sửa lò vi sóng Blustone quay không chín thức ăn
  • Sửa lò vi sóng Blustone liệt phím bấm
  • Sửa lò vi sóng Blustone hỏng đồng hồ
  • Sửa lò vi sóng Blustone đớt cầu chì
  • Sửa lò vi sóng Blustone đánh lửa trong lò
  • Sửa lò vi sóng Blustone báo lỗi….

Bán đĩa lò vi sóng Blustone tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa Blustone của không làm nóng thức ăn luôn có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm về các sản phẩm của trung tâm. Điều này có thể đảm bảo rằng lò vi sóng Blustone của bạn sẽ được sửa chữa bởi những người có kiến thức và chuyên môn giỏi.

Linh kiện chúng tôi thay thế sửa chữa chính hãng, bảo hành dài hạn

Phục vụ 24/7. Giá tốt nhất.

MỌI Chi Tiết Liên hệ: Trung Tâm Bảo Hành Lò Vi Sóng Blustone  Tại Hà Nội.

*Hướng Dẫn Call Nhanh Cho Trung Tâm*

*1 Gọi Điện Thoại.

Bạn Click vào các số điện thoại ở phần "Liên Hệ Với Trung Tâm Bảo Hành" và phần "HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN" hay phần "ĐỊA CHỈ TRUNG TÂM" là sẽ gọi được cho chúng tôi.

*2 Gọi Ứng Dụng.

- Trên Smart Phone bạn click vào các biểu tượng ở cuối chân (có màu nền xanh) là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

- Trên PC - Laptop bạn click vào các biểu tượng ở bên phải là sẽ liên hệ với chúng tôi theo ứng dụng của biểu tượng đó.

(Chưa có đánh giá nào.)

ĐĂNG NHẬP FACEBOOK VÀ ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN CỦA BẠN
Chat Zalo Chat Facebook Chat Telegram
Lên trên cùng của web https://baohanhvn.com